Đàn piano kawai ND-21 đáng mua nhất trong dòng Upright Piano

Nếu bạn đang muốn mua một đàn Acoustic Upright Piano mới trong tầm từ 60 đến 70 triệu đồng. Bạn quan tâm đến thương hiệu có uy tín từ Nhật bản để được bảo hành chính hãng. Đàn piano Kawai ND-21 đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Đàn Piano cơ ND-21 với hương hiệu Kawai - Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy Piano Kawai đặt tại Indonesia và được bảo hành chính hãng đến 10 năm. Ngoài các yếu tố liên quan đến cây đàn như về kỹ thuật, thương hiệu, bảo hành. Khách hàng còn cần nhắc về một cây Piano dựa trên:

Thiết kế của Bản cộng hưởng (Soundboard)

Bản cộng hưởng Soundboard và sườn đàn là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên âm thanh của một cây đàn piano. Bản cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, chắc chắn được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn.

nd-21

Bản cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt. Có thể đàn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao Không có tạp âm.

kawai nd-21

Bộ máy cực nhạy và búa đàn bền

Giá trị cốt lõi của đàn piano cơ Kawai ND-21 là tạo ra âm thanh tuyệt hảo, độ nhạy phím đàn, lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay chạm vào sẽ nhanh và nhạy hơn. Ngoài bản cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam rắn chắc, Kawai ND-21 còn sử dụng bộ máy đàn và búa đàn cực nhạy, kết hợp với những kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, các nghệ sĩ piano cảm nhận được âm điệu và độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn làm bằng chất Acrylic.

bộ máy đàn piano kawai nd-21

Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn và cải tiến cấu trúc nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại và kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết chính xác của bộ cơ được phân tích và điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra cảm giác thân mật giữa âm nhạc và nghệ sĩ. Độ nặng của phím đàn Kawai được so sánh với các Bộ máy cơ Upright Piano của các dòng thương hiệu cao cấp khác, giúp nghệ sĩ thực hiện các kỹ thuật piano dễ hơn và chính xác hơn. Dây đàn được làm từ dây thép tốt.Những nốt có âm thấp hơn chỉ dùng một dây độc lập, có kích thước lớn và được cuộn những sợi dây đồng mỏng xung quanh dây.

piano kawai nd-21

Kiểu dáng, thiết kế đẹp và hài hòa
Khác biệt với các loại nội thất khác, đàn piano luôn là điểm nhấn của sự sang trọng và quý phái. Được trang bị tinh tế với kim loại bạc và khung bảng cộng hưởng màu đen, Kawai ND-21 đã tạo được ấn tượng mang tính hiện đại nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp văn hóa của bất kì không gian nào.

Với kích thước pright piano phổ biến thông dụng (Cao: 121 cm; Ngang: 149 cm Rộng: 58 cm ) ND-21 sở hữu kiểu dáng trang nhã phù hợp với nhiều không gian sử dụng. hài hòa với mọi kiến trúc.

kich thuoc dan piano kawai nd-21

Cạnh tranh về giá

Hãng KAWAI thông qua nhà phân phối chính thức là Việt Thanh với mức giá tốt nhất tại Việt Nam.

>> Xem thêm: đàn piano kawai k3
Đàn piano kawai ND-21 đáng mua nhất trong dòng Upright Piano 4.5 5 Unknown Tuesday, August 2, 2016 Nếu bạn đang muốn mua một đàn Acoustic Upright Piano mới trong tầm từ 60 đến 70 triệu đồng. Bạn quan tâm đến thương hiệu có uy tín từ Nhật b...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm