Bán Đàn Grand Piano Yamaha GC2 PE

Đàn Grand Piano Yamaha GC2 PE - Màu đen bóng

Âm lượng lớn hơn và giá cả hợp lý hơn chính là lý do tại sao dòng sản phẩm GC2 có sức mua mạnh và được dùng phổ biến trên thế giới. Với âm thanh tốt và âm vang tuyệt vời, Piano Yamaha GC2 PE chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Grand Piano Yamaha GC2 PE


Đặc điểm

Là mẫu đàn mới và có thiết kế rất đẹp

Với ứng dụng tiến bộ âm thanh và công nghệ mới nhất , Yamaha tự hào giới thiệu Piano Yamaha GC2 PE như một dòng đàn mang vẻ đẹp toàn diện của Piano cơ, đẹp cả về âm thanh và thiết kế.

Là loại nhạc cụ được nhiều lứa tuổi yêu thích và theo học, đàn piano Piano Yamaha GC2 PE hiện nay cũng đã được đưa vào sử dụng trong rất nhiều trường lớp. Và với những người mới học piano, việc bắt đầu với một cây đàn piano cơ mới, chất lượng âm thanh hay, đạt chuẩn như Piano Yamaha GC2 PE không chỉ giúp phát triển khả năng cảm nhận nghe âm thanh đúng trong tương lai mà còn tạo động lực, kích thích tinh thần học tập của họ. Làm đàn piano loại lớn được tôn vinh trong hơn một thế kỷ

Piano Yamaha GC2 PE

Được chế tác cẩn thận, tỉ mỉ và toàn vẹn

Với lịch sử hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất đàn piano, Yamaha hiện nay được đánh giá là nhà sản xuất đàn piano chất lượng, uy tín nhất tại Nhật Bản và đang là giải pháp đáng tin cậy của nhiều người đam mê đàn piano trên thế giới.

Piano Yamaha từ lâu đã nổi tiếng thế giới vì chất lượng vượt trội và đem lại giá trị sử dụng cao. Với phạm vi trình diễn rộng, và hiệu suất đáng kinh ngạc, Piano Yamaha GC2 PE đóng vai trò quan trọng trong nghệ thuật biểu diễn và giáo dục âm nhạc. Trên hết, Piano Yamaha GC2 PE là đại diện cho những mẫu đàn piano thường được khuyên dùng bởi những nhà nghiên cứu/kỹ thuật viên về piano và là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi piano ở tất cả các cấp, tất cả các nơi trên thế giới.

Những cây đàn piano Yamaha hiện nay được sản xuất trực tiếp bởi những kỹ sư kinh nghiệm, tâm huyết, lành nghề và lực lượng lao động có kiến ​​thức chuyên dụng đặc biệt có tay nghề cao... chuyên sản xuất các loại đàn piano được tin tưởng hàng đầu thế giới. Chính vì thế các sản phẩm đàn piano Yamaha thường mang âm thanh ấm áp, rất đặc trưng.

Thế mạnh của Yamaha nằm ở công nghệ tiên tiến, cho phép công ty này sản xuất hầu như tất cả các phần của đàn piano - cách tiếp cận đó đã giúp Yamaha bắt đầu thực hiện cải tiến đáng kể và thiết lập những gì từ lâu đã được công nhận là chuẩn công nghiệp trong kiểm soát chất lượng.

Công nghệ cân đối tối tân và tiên tiến với tay nghề vượt thời gian của những chuyên gia chế tạo, những chiếc dương cầm của Yamaha luôn là luôn đại diện cho tiêu chuẩn vượt trội với giá cả phải chăng. Tiêu chuẩn đó vẫn không ngừng nhận được những lời ca ngợi và góp phần giúp đàn dương cầm Yamaha luôn là lựa chọn hàng đầu của những nghệ sĩ dương cầm tinh tế hàng đầu thế giới.

Thông số kỹ thuật Đàn Grand Piano Yamaha GC2 PE

- Tủ đàn
+ Màu sắc: Gỗ mun đánh bóng*Có sẵn lớp hoàn thiện khác tùy thuộc vào model và theo sự khác biệt của vùng. Vui lòng tham vấn đại lý Yamaha của bạn để biết thêm thông tin
+ Lớp hoàn thiện: Được đánh bóng

- Kích thước
+ Chiều rộng: 149cm(59")
+ Chiều cao: 101cm(40")
+ Chiều sâu: 173cm(5'8")
+ Trọng lượng: Trọng lượng 305kg(674lbs)

- Bàn phím
+ Số phím: 88
+ Bề mặt phím- Màu trắng: Nhựa acrylic
+ Bề mặt phím- Màu đen: Nhựa phenol

- Pedal
+ Loại: Sostenuto

- Nắp che
+ Vị trí Cần chống: 2
+ Nắp che an toàn có thanh chống:
+ Cạnh: Vuông

- Nắp che phím
+ Nắp đậy/Khóa đóng nắp: Không
+ Tấm đóng nắp nhẹ: Có

Bán Đàn Grand Piano Yamaha GC2 PE 4.5 5 Unknown Friday, August 12, 2016 Đàn Grand Piano Yamaha GC2 PE - Màu đen bóng Âm lượng lớn hơn và giá cả hợp lý hơn chính là lý do tại sao dòng sản phẩm GC2 có sức mua mạnh...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm