Bán đàn Guitar Acoustic Samick P-2T màu váng giá rẻ ở Tphcm

Đàn Guitar Acoustic Samick P-2T Màu Vàng

Với thân hình Parlor độc đáo được biến thể từ kiểu dáng Dreadnough truyền thống cùng những màu sắc đầy cá tính, cây đàn Samick P-2T, được thiết kế bởi Greg Bennett một thương hiệu nổi tiếng được sở hữu bởi Samick hiện đang trở thành mục tiêu săn lùng của các bạn trẻ đam mê âm nhạc nói chung và guitar nói riêng ở khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ có một vẻ ngoài cực “cool” với nhiều màu sắc khác nhau như Vàng, Đỏ, Xanh hay màu gỗ tự nhiên, cây đàn guitar Samick P-2T còn mang một chất âm trầm ấm tuyệt vời nhờ làm từ loại gỗ Mahogany cùng với bàn phím đàn được làm bằng gỗ Rosewood.

Hơn nữa Samick P-2T còn được tích hợp Tuner Clearwave T giúp các bạn luôn có một cánh tay đắc lực trợ giúp mỗi khi phải lên dây lại một cách chính xác.

dan guitar acoustic Samick P-2T

Samick P-2T

Guitar Samick P-2

Đàn Guitar Acoustic Samick P-2T


Thông số kỹ thuật:

- Upper deck - fir

- Back and sides - mahogany

- Neck - mahogany with rosewood

- Bore - 23 1/4 inches

- Built-in tuner (without connection)

Địa chỉ bán đàn guitar acoustic giá rẻ ở Tphcm
Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Bán đàn Guitar Acoustic Samick P-2T màu váng giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, August 2, 2016 Đàn Guitar Acoustic Samick P-2T Màu Vàng Với thân hình Parlor độc đáo được biến thể từ kiểu dáng Dreadnough truyền thống cùng những màu s...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm