Bán Đàn guitar Yamaha CPX500III (Vintage Sunburst) giá rẻ ở Tphcm

Đàn guitar Yamaha CPX500III (Vintage Sunburst)

dan guitar Yamaha CPX500III

Đây là loại đàn guitar acoustic (guitar thùng) đứng đầu được chế tạo từ việc tuyển lựa các cây vân sam cho phần thân đàn và phần lưng đàn làm bằng gỗ thích. Loại đàn guitar này được thiết kế để tạo cảm giác chơi dễ dàng khi trình diễn trên sân khấu với phần thùng đàn sâu và rộng nên phân tán âm động, thiết kế cứng cõi có thể tránh sự dội âm, và có rãnh cắt để tạo sự tiếp cận với phần cần đàn phía trên.

Hình dáng thiết kế cực kỳ thẩm mỹ với màu sắc tinh lọc là đặc điểm hoàn toàn mới đối với thế hệ guitar rock cổ điển cũng như những dòng sản phẩm mới ấn tượng. Đây loại guitar gắn thiết bị điện với hệ thống điện nâng cấp của riêng Yamaha và khả năng chơi dễ tuyệt vời.


Với phần thân lớn tương đối, Guitar CPX toát lên nét mạnh mẽ, âm trầm phong phú với độ cao thanh, êm và độ âm trung ngọt ngào cho một giọng âm hiện đại, mở. Hệ thống nan hình chữ X không viền đăng ten thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vẫn bảo đảm âm được kiểm soát tốt cho phép đàn guitar này tạo ra âm acoustic dồi dào trong khi vẫn giữ được âm trong và rõ trên sân khấu.

guitar Yamaha CPX500III

đàn Yamaha CPX500III

Yamaha CPX500III

gia Yamaha CPX500III

Đàn guitar Yamaha CPX500III 

Thông số kỹ thuật:

+ Mặt đàn: Gỗ vân sam

+ Mặt sau: Gỗ Nato/Meranti

+ Mặt bên: Gỗ Nato/Meranti

+ Cần/Cổ Đàn: Nato

+ Mặt phím đàn: Gỗ hồng sắc

+ Ngựa đàn: Gỗ hồng sắc

+ Độ sâu Thân đàn: 95-115mm (3 3/4" - 4 1/4")

+ Độ rộng Lược Đàn: 43mm

+ Độ dài Dây Đàn: 634mm

+ Máy lên dây: Chrom Đúc

+ Preamp: System 65

Địa chỉ bán đàn guitar acoustic giá rẻ ở Tphcm
Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn guitar Yamaha CPX500III (Vintage Sunburst) giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, August 2, 2016 Đàn guitar Yamaha CPX500III (Vintage Sunburst) Đây là loại đàn guitar acoustic (guitar thùng) đứng đầu được chế tạo từ việc tuyển lựa...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm