Bán Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Winner W-16 ở Tphcm

ken Harmonica Tremolo Suzuki Winner W-16

Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Winner W-16

Kèn harmonica Suzuki Tremolo Winner W-16 với 16 lỗ hút và thổi riêng biệt, giúp bạn có thể chơi lên đến 16 loại nốt nhạc nhác khau, đáp ứng đủ các cung bậc cao thấp trầm bổng của bản nhạc. Các lỗ được chia thành 2 hàng trên và dưới đều nhau nên khi thổi sẽ tạo ra hiệu ứng tremolo đặc trưng của kèn Harmonica Tremolo.

Ngoài âm thanh réo rắt, vui nhộn đặc thù, Suzuki Tremolo Winner W-16 còn giúp bạn chuyển tải trọn vẹn cảm xúc thông qua hệ thống 32 lưỡi gà bằng hợp kim đồng giúp chuyển tải độ rung của âm một cách trọn vẹn. Tấm Plate (đế lưỡi gà) cũng được làm từ hợp kim đồng nên sẽ tạo ra âm thanh đồng nhất và đặc thù.

Vỏ kèn được làm từ thép không gỉ sáng bóng, khiến cho kèn trở nên sạch sẽ, sang trọng và thể hiện trọn vẹn các thiết kế trên thân kèn. Thân kèn comb được làm từ nhựa cao cấp ABS, vừa an toàn khi sử dụng, vừa có độ bền cao.

Suzuki Tremolo Winner W-16 có thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ phù hợp với mọi độ tuổi khi sử dụng. Dù bạn ở độ tuổi bao nhiêu thì việc bắt đầu luyện tập với Harmonica đều rất đáng được hoan nghênh. Những âm thanh Harmonica trầm bổng sẽ khiến người khác bị cuốn hút vào giai điệu mà bạn đang thể hiện.

Đặc điểm của kèn Harmonica  Tremolo Harmonica:

- Có 2 hàng lỗ

- Nếu sử dụng Harmonica key C (Đô trưởng) có thể chơi những bài có tone C (Đô trưởng) và Am (La thứ)

- Được sử dụng nhiều ở các nước Đông Á, thích hợp với những thể loại nhạc truyền thống, dân ca....

- Âm thanh réo rắc, thổi bè khá hay.

- Không chơi được thăng gián (có thể chơi được Mib (Re#), Lab (Sol#) bằng cách sử dụng kỹ thuật bend và overblow)

- Có 3 quảng tám (Một quảng tám là Do Re Mi Fa Sol La Si)

Thông số kỹ thuật

- Loại: Tremolo

- Tông: C (đô trưởng)

- Số lỗ: 16

- Lưỡi gà: 32, bằng hợp kim đồng dày 0.9mm

- Plate: hợp kim đồng

- Thân: thép không gỉ, Comb nhựa

- Số note: 16

Địa chỉ mua kèn harmonica ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Bán Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Winner W-16 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Monday, August 1, 2016 Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Winner W-16 Kèn harmonica Suzuki Tremolo Winner W-16 với 16 lỗ hút và thổi riêng biệt, giúp bạn có thể...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm