Bán đàn piano Kawai KU3D cũ giá rẻ ở Tphcm

Đàn piano Kawai KU3D được thiết kế từ loại gỗ tự nhiên nên có độ bền cao và thích hơp với khí hậu và môi trường ở Việt Nam. Kawai KU3D được rất nhiều giáo viên chọn lựa tại các nhạc việc do âm thanh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, cải thiện hiệu suất âm tốt. Kawai KU3D đã trở thành một xu hướng đối với tầng lớp trí thức trong xã hội và phổ biến với sự bền bỉ và âm thanh nổi trội của dòng Kawai.

dan piano kawai ku3d

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai KU3D

- Số phím: 88 phím

- Chất liệu phím: Phenolic Resin

- Pedal: 3 (Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal)

- Màu sắc: Đen bóng

- Trọng lượng: 253 Kg

- Kích thước: 151 W - 13 H - 64 D

- Hãng sản xuất: Kawai

» Xem thêm: upright piano kawai

Đại lý bán đàn piano Kawai giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano kawai cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm  để xem mẫu hàng trực tiếp.

 Cảm ơn quý khách!
Bán đàn piano Kawai KU3D cũ giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, August 3, 2016 Đàn piano Kawai KU3D được thiết kế từ loại gỗ tự nhiên nên có độ bền cao và thích hơp với khí hậu và môi trường ở Việt Nam. Kawai KU3D được...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm