Bán đàn piano yamaha U1 cũ giá rẻ ở Tphcm

Đàn Piano Yamaha U1 là một sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp, nghệ sĩ piano, người bắt đầu học piano và biểu diễn bán chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Đàn Piano Yamaha U1 có thiết kế sang trọng với màu đen bóng, phù hợp với mọi vật liệu nội thất trong nhà, khách sạn,… với âm thanh bay bổng và âm bass dày dặn đã tạo nên một cây đàn thật hoàn hảo.

piano yamaha U1J-PM
Đàn piano yamaha U1J-PM

dan piano yamaha U1J-PWHC

Đàn piano yamaha U1J-PWHC

dan piano yamaha U1JCP SDW

Đàn piano yamaha U1JCP SDW

dan piano yamaha U1 PE

Đàn piano yamaha U1 PE

Thông số kỹ thuật đàn Piano Yamaha U1

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Kích thước (Rộng x Cao x Dài ): 150 W – 121 H – 61 D

- Bảo hành: 5 năm

- Bảo trì: Miễn phí 2 lần đầu tiên

- Vận chuyển: Miễn phí trong nội thành TP.HCM

- Số phím: 88

- Chất liệu phím: Phenolic Resin

- Bàn đạp: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal


Đại lý bán đàn piano yamaha giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano yamaha cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm  để xem mẫu hàng trực tiếp.

 Cảm ơn quý khách!
Bán đàn piano yamaha U1 cũ giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, August 3, 2016 Đàn Piano Yamaha U1 là một sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp, nghệ sĩ piano, người bắt đầu học piano và ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm