Bán Đàn Piano Yamaha U50BL Cũ Giá Rẻ ở Tphcm

Đàn Piano Yamaha U50BL là sản phẩm được cải tiến từ dòng sản phẩm U series của Yamaha, với những thiết kế nổi bật và những đường cong làm tăng độ dài của dây đàn. Các chi tiết của sản phẩm được làm tỉ mỉ từ những người thợ thủ công Nhật Bản kết hợp với công nghệ tiên tiến tạo cho chiếc Đàn Piano có những đột phá mới trong âm thanh.

Bạn hoàn toàn có thể có cơ hội sở hữu đàn Piano Yamaha U50BL cũ giá rẻ khi mua tại thị trường Piano Việt Nam. Chất liệu gỗ tốt với một số bộ phận thiết kế đơn giản hơn và backposts mịn, U50BL là nhạc cụ lý tưởng cho các hộ gia đình.Yamaha kỹ thuật phát triển một ép đùn nhôm hợp kim hành động đường sắt duy nhất (mang một bằng sáng chế Yamaha) là một trong những sáng kiến tốt nhất để cải thiện một hành động đàn piano trong 100 năm qua. Những biến động thông thường trong đường ray gỗ tác cảm ứng, do thời tiết thay đổi định kỳ, được loại bỏ cho phép ổn định, lâu dài quy định hành động.

dan Piano Yamaha U50BL


Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Piano Yamaha

- Model: U50BL

- Màu: Đen

- Điểm chất lượng: A/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):65cm

- Trọng lượng: 238 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

Đại lý bán đàn piano yamaha giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano yamaha cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Bán Đàn Piano Yamaha U50BL Cũ Giá Rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, August 9, 2016 Đàn Piano Yamaha U50BL là sản phẩm được cải tiến từ dòng sản phẩm U series của Yamaha, với những thiết kế nổi bật và những đường cong làm t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm