Bí mật bộ sưu tập Steinway Crown Jewels

Bộ sưu tâp Steinway Crown Jewel là những cây đàn Grand hoặc Upright Piano độc quyền trên thế giới có những tính năng đặc biệt là các loai gỗ bề mặt tốt. Như Macassar Ebony, Indian-Rosewood, Bubinga Wood, và Amber Wood đều được tiêu chuẩn để chế tạo Grand Piano, trong khi Pommele Mahogany và Indian Apple đuợc dùng để chế tạo Upright Piano.
Các bề mặt Venner được gia công tỉ mỉ cùng với kỹ năng tuyệt vời của các chuyên gia Steinway. Chính vì thế, mỗi nhạc cụ Steinway ra đời là một kiệt tác quý và độc đáo. Để nhấn mạnh điều này, một viên kim cương hoàn mỹ được khắc vào trong nắp bàn phím của mỗi chiếc đàn Grand Steinway hoặc Upright Steinway. Kèm theo giấy chứng nhận được giới thiệu cho chủ sỡ hữu bao gồm một cuốn sách có chất lượng cao và một DVD về cách các nhạc cụ đã được tạo ra và lời mời tham dự một Tour du lịch độc quyền của nhà máy Steinway tại Hamburg. Tất cả những tài liệu này được đặt trong một chiếc hộp trang nhã được làm từ cùng chất liệu gỗ của chiếc đàn Steinway Crown Jewel.

Thế giới của những chiếc đang Steinway Crown Jewels cho thấy những bất ngờ và sự truyền cảm hứng.

THE SAPHIRE

Đá Saphire đã được trân trọng trong hàng ngàn năm, người Ba Tư cổ đại tin rằng trái đất được đặt trên một viên Saphire không lồ và phản ánh màu trên bầu trời. Người xưa cho rằng Moses đã khắc mười điều răn lên một tảng đá Saphire làm cho nó trở thành tảng đá quý thiêng liêng nhất. Và thậm chí gần đây Hoàng Tử Charles đã chọn một chiếc nhẫn đính hôn Saphire cho Công Nương Diana.

The Saphire by Steinway & Sons

Được làm từ Gỗ quý East Indian Rosewood, với các vân gỗ đặc biệt mô phỏng các đường giao nhau của đá Saphire.

 bộ sưu tập Steinway Crown Jewels
THE MALACHITE

Là biểu tượng của sức mạnh, sự an toàn, niềm hi vọng và sự tụ tin. Tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh, nó được đeo để phát hiện những trở ngại sắp xảy ra và phá vỡ nó.

The Malachite by Steinway & Sons
Với màu săc tinh tế, loại gỗ xuất xứ từ miền Bắc và Trung Mỹ với màu sắc ấm áp. thường được sử dụng trong các ứng dụng, nhưng tất nhiên, các đồ nội thất.

Bí mật bộ sưu tập Steinway Crown Jewels
THE OPAL 

Người Hy Lạp cổ đại tin rằng Opal tượng trưng cho sức mạnh của tầm nhìn xa. Người La Mã tôn kính Opal là biểu tượng của niềm hy vọng và sự tinh khiết, và tin rằng nó có thể bảo vệ khỏi bệnh tật. Người phương Đông coi nó như là biểu tượng của sự thật

The Opal by Steinway & Sons
Được làm từ loại gỗ tốt nhất Kewazinga Bubinga, độc đáo, đa dạng và các vân gỗ mềm mại, với màu sắc nhẹ nhàng và không thể cưỡng lại, như một bản giao hưởng cho giác quan.

Steinway Crown Jewels
THE RUBY 

Trong vô số các truyền thuyết và niềm tin kỳ lạ của thời cổ đại, người ta nghĩ rằng những người mang bên mình một viên đá Ruby sẽ được ban phước với sức khỏe, sự giàu có, khôn ngoan và thành công xuất sắc.

The Ruby by Steinway & Sons

Được làm từ gỗ mun Macassar tốt nhất, với các màu sọc sâu hấp dẫn, hòa quyện với các vân gỗ nâu đỏ để tạo ra một cây đàn Piano xúng đáng là chiếc đàn có giá trị nhất trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewel.

Steinway Crown Jewels
THE EMERALD

Người xưa đánh giá cao nó như là biểu tượng của tình yêu, sự tái sinh và trẻ mãi. Bởi vì màu xanh phong phú của ngọc Lục Bảo gợi nhớ đến mùa xuân, nó đã được trân trọng cho ít nhất 4.000 năm qua của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

The Emerald by Steinway & Sons

Được làm từ loại gỗ tốt nhất của Santos Rosewood. Ánh sáng mềm mại, tác động tinh tế của tông màu nâu ấm áp của nó và sự lặp lại của vân gỗ đặc biệt của làm cho cây đàn piano này một mặt hàng hiếm.

Steinway Crown Jewels
THE TOPAZ

Người Ai Cập tin rằng Topaz tượng trưng cho ánh sáng vàng của thần mặt trời Ra. Người Hy Lạp cổ đại tin rằng Topaz làm tăng sức mạnh của một người và làm cho người đeo nó trở nên vô hình. Người La Mã liên tưởng Topaz với sao Mộc, cũng là vị thần mặt trời.

The Topaz by Steinway & Sons

Được làm từ những tốt nhất Pommelé Mahogany. Các khuôn mẫu có sức lôi cuốn của các nhạc cụ đặc biệt này toát lên một ánh mạnh mẽ và ấm áp dữ dội. Một kiệt tác từ Steinway & Sons

Bí mật bộ sưu tập Steinway Crown Jewels
THE JASPER

Truyền thuyết nói rằng Jasper sẽ xua đi tà ma và bảo vệ chống lại rắn và nhện. Trong thế kỷ thứ tư, nó được cho là mang lại những cơn mưa.

The Jasper by Steinway & Sons

Được làm từ gỗ Óc Chó Xoăn (Burl Walnut). Các mô hình đặc biệt và ấm áp, màu tối của gỗ kết hợp trong các biến thể luôn mới, nổi bật trong sự điêu luyện. Một cây đàn piano đặc biệt đó là một tác phẩm nghệ thuật chân chính

bộ sưu tập Steinway Crown Jewels
THE AQUAMARINE

Tên Aquamarine có nghĩa là "nước biển", mà là một mô tả màu sắc. Nó từ lâu đã được coi là biểu tượng của hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt. Nó cũng được cho là gây buồn ngủ.

The Aquamarine by Steinway & Sons

Được làm tư gỗ tốt nhất Ice-Bird, với bề mặt độc đáo óng ánh dưới ánh sáng.

Steinway Crown Jewels
THE TIGER EYE

Lính La Mã xưa cho rằng Tiger Eye là một cặp mắt siêu nhiên. Thậm chí ngày nay, một trong những ý nghĩa của Tiger Eye là sự bảo vệ của tâm linh. Tiger Eye giải phóng sự lo lắng, sợ hãi, và diêu hòa cảm xúc. Nó thường được liệt kê như là một hòn đá tốt cho kinh doanh và đạt được sự rõ ràng.

The Tiger Eye by Steinway & Sons

Được làm từ loại gỗ độc đáo của Indian-Apple, màu đỏ ánh tinh tế của nó nhấn mạnh bởi một nhịp điệu tự nhiên của các sọc sẫm màu hơn. Một màu sáng vô tận, và những điểm nhấn đặc biệt.

Nguồn: STEINWAY VIỆT NAM
Bí mật bộ sưu tập Steinway Crown Jewels 4.5 5 Unknown Saturday, August 13, 2016 Bộ sưu tâp Steinway Crown Jewel là những cây đàn Grand hoặc Upright Piano độc quyền trên thế giới có những tính năng đặc biệt là các loai g...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm