Các hợp âm Guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng dùng cho đệm hát

Các hợp âm đàn guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng dùng cho đệm hát . Nắm được các hợp âm cơ bản sẽ giúp bạn tự do thoải mái trong việc đệm đàn guitar.

Hợp âm có thể nói là đa dạng và phong phú điều này làm cho người học guitar đệm hát rất khó khăn để nhớ hết. Vậy có cách nào để dễ nhớ hơn không? Bài viết này đưa ra cho bạn tất cả các hợp âm guitar cơ bản đầy dủ dùng cho đệm hát hiện nay được sắp xếp theo thứ tự nốt nhạc thăng, giáng giúp cho bạn dễ nhớ và dễ hình dung hơn.

Hãy tập luyện các bản nhạc mà mình yêu thích bạn sẽ tìm ra được cái hợp âm mà thường hay sử dụng nhất. Tập trung vào những hợp âm này bạn đã có thể tự do đệm đàn guitar đến 70% các bài hát phổ biến hiện nay rồi đấy.

Các hợp âm đàn guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng

Hãy xem việc chú thích các ký tự dưới đây bạn sẽ hình dung ra được cụ thể hình ảnh phái dưới nhé.

- Chữ viết in đứng một mình : Âm giai Trưởng (A: La trưởng)

- Chữ viết in có chữ “m” đứng cạnh: Âm giai thứ (Cm: Đô thứ)

- Có số 7 : Hạ ác âm của âm gia đó (C7: Đô bảy; Am7: La thứ bảy) – tương tự với số các số khác

- Chữ in có kèm dấu # (thăng): tăng hợp âm lên nữa cung. (C#: Đô thăng trưởng)

hợp âm chuẩn đàn guitar

Đây là bản hợp âm guitar phổ biến giành cho người đã từng học guitar. Tuy nhiên bạn sẽ thắc mắc có cách nào để tìm ra được bảng hợp âm này không.

Nếu bạn đã học qua nhạc lý thì bạn sẽ biết được quy tắc cấu tạo của hợp âm. Sau đây là quy tắc cấu tạo hợp âm thông dụng được sử dụng để xác định hợp âm đó là xác định hợp âm theo quy tắc 1-4-5.

Trên đây là tấc cả các hợp âm Guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng dùng cho đệm hát, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để sẵn sàng tập luyện.

Các hợp âm Guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng dùng cho đệm hát 4.5 5 Unknown Wednesday, August 17, 2016 Các hợp âm đàn guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng dùng cho đệm hát . Nắm được các hợp âm cơ bản sẽ giúp bạn tự do thoải mái trong việc đệm ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm