Cây đàn piano Steinway Heliconia vẻ đẹp trường tồn theo thời gian

ĐÀN PIANO STEINWAY HELICONIA THIẾT KẾ BỞI LALIQUE

Trường tồn và đẹp đẽ - phiên bản đặc biệt mới của Steinway & Sons là kết quả của sự hợp tác đặc biệt và sáng tạo giữa hai thương hiệu nổi tiếng có truyền thống lâu đời về chất lượng và sự khéo léo.

Steinway & Sons và hãng thiết kế Pha Lê nổi tiếng của nước Pháp Lalique, đã cung cấp nền tảng lý tưởng cho sự hợp tác này, không chỉ thế, cả hai công ty đều trân trọng các giá trị như nhau và muốn mang lại niềm vui cho nhiều người trên toàn thế giới.

Có màu đen hoặc trắng, cây đàn piano này toát lên vẻ đẹp sang trọng, cho ngôi nhà của bạn không chỉ có âm nhạc, mà còn về mặt thẩm mỹ. Thử thách để tạo ra một công cụ mà sẽ kết hợp những phẩm chất và đặc điểm của Steinway & Sons với Lalique. Do đó các nhà thiết kế đã chọn một thiết kế cổ điển phong phú của Lalique. Được thiết kế vào năm 1992 bởi Marie-Claude Lalique - cháu gái của René Lalique - hoa Heliconia tạo thành các trang trí hoàn hảo cho những vật dụng nội thất rất tốt. Được chế tạo thủ công tại nhà máy sản xuất Lalique ở Alsace, 75 tinh thể làm cho nhạc cụ tỏa sáng, trong khi các vệt khảm màu bạc trang trí được sắp xếp xen kẻ với nhau tạo ra thiết kế độc đáo như một cành hoa.

Mỗi cây đàn Piano Heliconia được trang trí thêm bằng một mảnh bạc đặc biệt bên trong vành đàn và có thể được cá nhân hóa nếu khách hàng muốn.

Heliconia được sản xuất cho Model O-180, A-188 và B-211. Với hai tông màu đen và trắng bóng, hoặc những yêu cầu màu sắc bổ sung khác, tùy theo lựa chọn và sở thích của khách hàng.

đàn piano Steinway Heliconia

piano Steinway Heliconia

Steinway Heliconia

Clip demo đàn piano Steinway HeliconiaĐịa chỉ mua đàn piano steinway ở Tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Cây đàn piano Steinway Heliconia vẻ đẹp trường tồn theo thời gian 4.5 5 Unknown Monday, August 29, 2016 ĐÀN PIANO STEINWAY HELICONIA THIẾT KẾ BỞI LALIQUE Trường tồn và đẹp đẽ - phiên bản đặc biệt mới của Steinway & Sons là kết quả của sự...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm