Chiếc đàn violon nhỏ nhất hành tinh

Chỉ dài 18mm, chiếc đàn violin này nhỏ hơn rất nhiều lần so với một chiếc đàn bình thường.

Ông Chen Lianxhi, 66 tuổi, sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc là tác giả của kiệt tác này. Chiếc đàn được tạo nên từ 30 mảnh nhỏ riêng biệt có kích thước lớn hơn sợi tóc.

Chiếc đàn violon nhỏ nhất hành tinh

Ông Chen đã dành 7 năm dài để hoàn thành công việc vô cùng tỉ mỉ này. Ông cho biết: “Mặc dù siêu nhỏ, nhưng chiếc đàn violon này không khác gì một chiếc đàn bình thường với đầy đủ chức năng. Thậm chí, nó có thể chơi những giai điệu. Tuy không thể tạo được những âm thanh du dương như chiếc đàn lớn nhưng nó vẫn tạo ra âm nhạc”.

Ông Chen Lianxhi đang dự định sẽ gửi đơn lên tổ chức kỷ lục Guinness để chứng nhận chiếc đàn của ông là chiếc đàn violon nhỏ nhất hành tinh.
Chiếc đàn violon nhỏ nhất hành tinh 4.5 5 Unknown Tuesday, August 2, 2016 Chỉ dài 18mm, chiếc đàn violin này nhỏ hơn rất nhiều lần so với một chiếc đàn bình thường. Ông Chen Lianxhi, 66 tuổi, sống tại Bắc Kinh, ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm