Cửa hàng bán grand piano Boston GP-178 WH ở Tphcm

grand piano Boston GP-178 WH

piano Boston GP-178 WH

Boston GP-178 WH

Đàn grand piano Boston GP-178 WH

Đàn piano Boston có kích thước lớn, được chế tác theo thiết kế Steinway & Sons nổi tiếng, thêm vào sự hoà âm đa dạng mà không có ở 1 loại nhạc cụ nào khác trong tầm giá tương đương.

So sánh với các đàn piano khác, độ căng dây đàn Boston ít hơn. Độ giảm căng dây này cho phép soundboard lớn hơn, tạo ra âm âm thanh vững vàng hơn và chất lượng ngân tốt hơn (như đàn piano lâu năm). Một loạt các phần cải tiến về cấu trúc khác gồm việc thay thế tối ưu của phần sườn, khung và các ngựa đàn, cũng góp phần cho âm thanh tuyệt hảo và tăng độ vững chắc cho đàn Boston.

Đàn piano Boston mang đến soundboard lớn hơn so với các đàn piano cùng chiều dài, bởi vì thiết kế đầy sáng tạo “wide tail”. Phần vỏ đàn có cấu trúc rộng hơn có nghĩa là đàn Boston 5’10” cũng có vùng soundboard giống với dàn piano 6’2” bình thường, tạo ra độ mạnh mẽ, sự dày âm, và cảm giác như đang chơi đàn piano lớn hơn.

Các tấm dán gỗ tốt nằm bên dưới đàn piano Boston thanh lịch – có các màu walnut và mahogany satin hay sơn bóng, thay cho màu đen cổ điển – tất cả được thiết kế để làm mãn nhãn và tăng thêm trải nghiệm của người chơi đàn.

Thông số kỹ thuật đàn piano boston GP - 178 WH

- Kích thước:

+ Chiều rông: 178 cm

Cao (Height): 102 cm

Ngang (Depth): 151cm

- Khối lượng: (Weight): 333 Kg

- Phím(Key):

Số lượng phím (Keys number): 88 phím

- Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

» Xem thêm: dan piano steinway - đàn piano kawai k3

Cửa hàng bán đàn piano Boston giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Boston cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa hàng bán grand piano Boston GP-178 WH ở Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, August 18, 2016 Đàn grand piano Boston GP-178 WH Đàn piano Boston có kích thước lớn, được chế tác theo thiết kế Steinway & Sons nổi ti...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm