Cửa hàng bán đàn grand piano yamaha C7A ở Tphcm

Đàn Grand Piano Yamaha C7A là dòng sản phẩm Piano cao cấp dành cho những khách sạn, nhà hàng, ngôi nhà có không gian rộng lớn. Kết cấu vững chắc từ gỗ tự nhiên mang cho sản phẩm độ bền lên tới hàng trăm năm, là sự tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, tạo cảm giác chân thực cho người chơi. Thiết kế sang trọng làm nổi bật không gian gia đình bạn, mang đến cho lại sự ấm cúng và không thiếu phần lãng mạn cho gia đình Việt.

Việc sở hữu những chiếc Piano đã trở thành một xu hướng tiêu dùng của những người hiện đại. Ngày nay những chiếc Piano đã trở nên phổ biến trong mỗi gia đình, chiếc đàn Piano không chỉ mang tính năng giải tính năng giải trí nữa mà đã trở thành vật dụng trang trí.

grand piano yamaha c7a


Thông số kỹ thuật:

- Tủ đàn: Được đánh bóng

- Chiều rộng: 155cm(61")

- Chiều cao: 102cm(40 1/2")

- Chiều sâu :227cm(7'6")

- Trọng lượng: 415kg(913lbs)

- Số phím: 88

- Bề mặt phím- Màu trắng: Ivorite®

- Bề mặt phím- Màu đen: Gỗ composit

- Loại: Sostenuto

- Vị trí Cần chống: 3

- Có nắp che an toàn có thanh chống

- Cạnh được khắc

- Có nắp đậy/Khóa đóng nắp

- Có tấm đóng nắp nhẹ

» Xem thêm: grand piano yamaha c7bán đàn piano yamaha w106

Cửa hàng bán đàn piano grand yamaha giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Yamaha cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa hàng bán đàn grand piano yamaha C7A ở Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, August 18, 2016 Đàn Grand Piano Yamaha C7A là dòng sản phẩm Piano cao cấp dành cho những khách sạn, nhà hàng, ngôi nhà có không gian rộng lớn. Kết cấu vững...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm