Cửa hàng bán đàn guitar ở Đắk Nông

Cửa hàng bán đàn guitar ở Đắk Nông hiện nay chỉ bán 3 dòng đàn guitar sau, đó là dòng đàn guitar acoustic (đàn guitar thùng), đàn guitar classic (đàn guitar cổ điển), đàn guitar điện (electric).

Đàn Guitar Acoustic hay gọi là đàn thùng

Đàn Guitar Acoustic là loại đàn thường dùng để đệm hát, âm thanh đàn thường đanh, chơi hợp âm nghe rất đều và vang, phù hợp với đệm hát và đánh hợp âm. Dây của đàn Acoustic được quấn trên trục lõi sắt nhỏ nằm dựng đứng của cần đàn.

Đàn Guitar Classic hay gọi là đàn cổ điển

Đàn Guitar Classic là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển, loại nhạc không lời, âm thanh của đàn rất êm và trầm ấm.

Đàn dùng dây Nilon, có cấu trúc là 3 dây dưới cùng: Sol, Si, Mí là dây nilon. Ba dây còn lại bên ngoài là kim loại cuốn, nhưng lõi vẫn là sợi nilon. Mặc dù là kim loại nhưng dây vẫn rất mềm và âm thanh trầm, êm, phù hợp với chơi nhạc cổ điển. Cần đàn cho Classic sẽ khoét thủng cần đàn thành 2 rãnh, và bộ phận quấn dây đàn classic thường là một cái trục nhựa to nằng ngang.

Đàn Guitar Điện hay gọi là đàn điện

Đàn guitar điện là một nhạc cụ không thể thiếu trong các ban nhạc đặc biệt là rock, jazz. Xu hướng giới trẻ với nhạc pop, nhạc điện tử cũng không thể thiếu những âm thanh mà đàn guitar điện mang lại.

Đàn guitar điện thường được diễn tấu chủ yếu theo phong cách nhạc nhẹ. Tùy vào từng thể loại, từng dòng nhạc mà guitar điện được chế tạo theo những nét riêng biệt một cách phù hợp nhất.
Ai trong chúng ta đều có thể học tốt bộ môn đàn guitar này, tùy theo thời gian mà bạn bỏ ra, nếu bạn dành nhiều thời gian thì việc học đàn guitar sẽ nhanh hơn , việc học bộ môn này bạn cần đầu tư cho mình một cây đàn guitar chất lượng.
Công ty âm nhạc Việt Thanh là công ty bán đàn guitar trực tiếp Uy tín trên toàn quốc với hơn 25 năm kinh nghiệm, mặt hàng đàn guitar phong phú, chất lượng cũng như việc phục vụ của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt giá đàn guitar tại Việt Thanh luôn tốt nhất cho quý khách hàng.

Hơn 2000 cây đàn guitar với các thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc như Taylor, Fender, Takamine, Suzuki, Kapok, Samick, Ibanez, Lazer. Với giá chỉ từ 1 triệu đến 200 triệu, Việt Thanh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều khung giá khác nhau.

Cửa hàng bán đàn guitar

Cửa hàng nhạc cụ của công ty âm nhạc Việt Thanh

Việc đa dạng về số lượng thương hiệu giúp cho khách hàng có những sự lựa chọn tối ưu nhất, với phương châm "Đàn guitar nào cũng có, giá nào cũng có". Việt Thanh tự tin là địa chỉ duy nhất cung cấp nguồn hàng đạt tiêu chuẩn cho khách hàng mua đàn guitar trên toàn quốc.

Cửa hàng bán đàn guitar ở Đắk Nông

Công ty âm nhạc Việt Thanh là công ty chuyên bán nhạc cụ: đàn guitar, organ, piano, trống, violin, ukulele, loa, ampli, thiết bị âm thanh, thiết bị phòng thu... là công ty nhạc cụ thâm niên nhất Tphcm, với 25 năm kinh nghiệm, và là công ty bán nhạc cụ được lựa chọn mua nhiều nhất.

Nắm bắt xu thế của thời đại cũng như mở rộng thị trường kinh doanh nhạc cụ, công ty chúng tôi mở dịch vụ đặt hàng Online, với những khách hàng ở xa như ở Tỉnh Đắk Nông, thì việc đến cửa hàng của công ty chúng tôi để mua là không thể, nhằm mang đến cho khách hàng có một nhạc cụ chất lượng hiện đại nhất, công ty chúng tôi mở dịch vụ ship hàng nhanh, chúng tôi liên kết với tất cả các nhà xe ở Đắk Nông, Khi bạn đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ vào giao tận nơi nhạc cụ cho bạn.

Các huyện, thị xã ở Đắk Nông được giao tận nơi như: Thành phố Buôn Ma Thuột, Huyện Ea H Leo, Huyện Krông Buk, Huyện Krông Năng, Huyện Ea Súp, Huyện Cư M gar, Huyện Krông Pắc, Huyện Ea Kar, Huyện M`Đrăk, Huyện Krông Ana, Huyện Krông Bông, Huyện Lăk, Huyện Buôn Đôn, Huyện Cư Kuin.

Địa chỉ công ty âm nhạc Việt Thanh

Đ/C: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Website: cửa hàng bán đàn guitar ở tphcm
Cửa hàng bán đàn guitar ở Đắk Nông 4.5 5 Unknown Monday, August 15, 2016 Cửa hàng bán đàn guitar ở Đắk Nông  hiện nay chỉ bán 3 dòng đàn guitar sau, đó là dòng đàn guitar acoustic (đàn guitar thùng), đàn guitar cl...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm