Cửa hàng bán đàn piano Rosenstock chính hãng giá rẻ ở Tphcm

Đàn Piano Rosenstock được thiết kế theo phong cách cổ điển với những đường nét sắc sảo đầy tinh tế thể hiện tính thẩm mỹ cao tạo nên sự sang trọng quý phái cho người chơi đàn.

Đàn Piano Rosenstock là tên công ty sản xuất đàn piano tại Nhật Bản – là nơi sản xuất đàn piano Yamaha, Kawai.Piano Rosenstock ra đời với sự trông đợi của những người yêu thích đàn piano. Đàn Piano Rosenstock cũng là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Đàn piano có tên ban đầu là gravicembalo col piano e forte (đàn clavecin có âm thanh êm ái và mạnh mẽ). Ngày nay cây đàn piano không hổ danh khi được gọi là “ông hoàng của các loại nhạc cụ”. …

Với âm vực rộng, âm sắc thánh thót, kiều diễm, khả năng biểu hiện phong phú, nhất là về mặt xử lý cường độ tinh tế – như chính tên gọi của nó. Song để có được như hôm nay, bán đàn Piano Rosenstock đã trải qua chặng đường lịch sử c dài với nhiều cải tiến thử nghiệm mà điều then chốt giúp nó trở thành “ông hoàng” lại là ý tưởng của một nhân viên bảo quản bảo tàng nhạc cụ.

Giá phải chăng là ưu điểm của cây đàn này, ngoài ra, âm thanh bay bổng phím đàn thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh. Piano Rosenstock làm cho người chơi thực sự cảm nhận được những điều thú vị.

dan piano Rosenstock

piano Rosenstock

Cửa hàng bán đàn piano Rosenstock chính hãng giá rẻ ở Tphcm

» Xem thêm: tìm mua đàn piano secondhand

Cửa hàng bán đàn piano Rosenstock giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Rosenstock cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa hàng bán đàn piano Rosenstock chính hãng giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, August 16, 2016 Đàn Piano Rosenstock được thiết kế theo phong cách cổ điển với những đường nét sắc sảo đầy tinh tế thể hiện tính thẩm mỹ cao tạo nên sự s...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm