Cửa hàng bán đàn piano yamaha U2G ở Tphcm

Đàn Piano Yamaha U2G thuộc dòng Yamaha U2 Series đã được phân phối rộng rãi trong nhiều năm và là một sự thay thế hoàn hảo cho các mô hình U1 ngắn hơn. Cây đàn piano đứng thẳng U2G là lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và nghệ sĩ piano nhà sành điệu.

Đàn piano Yamaha U2G
là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira(công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản), Đàn piano Yamaha U2G là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay.

Với chiều cao tiêu chuẩn của dòng Piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Piano Yamaha U2G rất phù hợp cho người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano Yamaha U2G còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

dan piano yamaha u2g

Đàn piano yamaha u2g
Thông số kỹ thuật:

- Chiều rộng: 150 cm

- Chiều cao: 127 cm

- Chiều ngang: 64 cm

- Trọng lượng: 226 kg

- Số phím đàn: 88

- Chất liệu phím: Phenolic Resin

- Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

- Nhà sản xuất: Yamaha

- Bảo hành:
+ TP.HCM: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (miễn phí di chuyển)
+ Các tỉnh: 3 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (chưa bao gồm phí di chuyển)


Cửa hàng bán đàn piano yamaha giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Yamaha cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa hàng bán đàn piano yamaha U2G ở Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, August 18, 2016 Đàn Piano Yamaha U2G thuộc dòng Yamaha U2 Series  đã được phân phối rộng rãi trong nhiều năm và là một sự thay thế hoàn hảo cho các mô hình...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm