Cửa hàng bán đàn piano Yamaha WX1AWn ở Tphcm

Đàn Piano Yamaha WX1AWn với thiết kế đặc trưng của dòng W, màu vân gỗ tự nhiên, thích hợp trang trí nội thất mang phong cách cổ điển, sang trọng. Ngoài ra đàn piano Yamaha WX1AWn thiết kế thêm giá nhạc có thể đặt nhiều sheet piano giúp các bé thuận tiện hơn trong việc luyện tập.

Về chất lượng, Đàn Piano Yamaha WX1AWn sản xuất tại Nhật, bộ máy hoàn hảo đến 95%, gần như mới.

Về âm thanh, tuy chiều cao thuộc size U1 nhưng phần bass dày và đầy, tiếng đàn gọn, rõ ràng, sạch không lẫn tạp âm, chất âm trong, hay và đầy quyến rũ.

dan piano Yamaha WX1AWn

piano Yamaha WX1AWn

Yamaha WX1AWn

Cửa hàng bán đàn piano Yamaha WX1AWn ở Tphcm

Đàn piano Yamaha WX1AWn

Thông số kỹ thuật:

- Tên đàn Piano: Yamaha WX1AWn

- Thương hiệu: Yamaha

- Mã đàn: WX1AWn

- Nguồn gốc: Nhật Bản

- Kích thước: (Rộng – Cao – Sâu) 151 W – 121 H – 62 D

- Trọng lượng: 235 Kg

- Thời gian sản xuất: 4/1990 – 12/1991

- Số phím đàn: 88

- Số phím Pedal: 3

- Màu sơn: American Walnut Natural Mat


Cửa hàng bán đàn piano Yamaha giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Yamaha cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa hàng bán đàn piano Yamaha WX1AWn ở Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, August 18, 2016 Đàn Piano Yamaha WX1AWn với thiết kế đặc trưng của dòng W, màu vân gỗ tự nhiên, thích hợp trang trí nội thất mang phong cách cổ điển, sang...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm