Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học

Công ty âm nhạc Việt Thanh chia sẽ đến các bạn đang tìm hiểu về đàn guitar bộ tài liệu Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học guitar.

Hiện nay, nhu cầu học đàn guitar đang tăng cao trong xã hội, bạn có thể nhìn thấy giai điệu guitar trong những buổi sinh hoạt ngoài trời, những đêm lửa trại của một nhóm bạn đi phượt ở bãi biển, các đêm âm nhạc trong những quán cafe acoustic, một bạn vừa đệm hát vừa cover một ca khúc mới post lên mạng sau những giờ rãnh rổi,…

Bên cạnh đó, trong các nhạc cụ việc học đàn guitar cũng thuận lợi hơn nhiều môn nhạc cụ khác như: để có một cây đàn guitar để tập luyện và biểu diễn thì bạn chỉ phải bỏ ra chi phí rất thấp, khoảng 500.000 – 700.000 vnd là có ngay một cây đàn guitar mới thương hiệu Việt Nam hay 1.500.000 – 2.000.000 vnd có ngay một cây đàn guitar thương hiệu nước ngoài. Đàn guitar gọn nhẹ có tính cơ động hơn rất nhiều, bạn có thể mang đến nơi nào bạn muốn. Tuổi thọ sử dụng của những cây đàn guitar thường lâu dài,…

dan Guitar Suzuki SDG-6NL

Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL giá 1.775.000 thương hiệu đến từ Nhật Bản thích hợp cho những bạn trẻ lựa chọn trong việc học đàn guitar. 

Học guitar hay bất kỳ một món nghề nào, việc đầu tiền đó là tầm sư học đạo. Bạn phải kiếm cho mình một người hướng dẫn, một người biết chơi guitar hay đến trung tâm âm nhạc, trường nhạc, lớp nhạc để tham gia một khóa học guitar. Tuy nhiên đối với một số bạn không có nhiều thời gian, không có đủ kinh phí để tham gia khóa học thì có thể tìm cho mình một bộ giáo trình học guitar cơ bản.

Với một bộ giáo trình guitar cơ bản thì nó như người hướng dẫn bạn cách chơi được đàn guitar sẽ giúp bạn đầy đủ thông tin, kiến thức về nhạc lý, cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích. Tuy nhiên để tìm một bộ giáo trình guitar cơ bản, hay, chi tiết, phù hợp với người mới học không phải là chuyện dễ có thể làm bạn tốn khá nhiều thời gian. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, hôm nay Minh Thanh Piano sẽ chia sẽ cho bạn bộ giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học. Các bạn có thể tải về nhà tập luyện. Giáo trình guitar “Learn and Master Guitar”.

giao trinh hoc dan guitar co ban

Giáo trình guitar cơ bản “Learn and Master Guitar”

Đây là bộ giáo trình học guitar cơ bản được biên soạn bằng tiếng việt sẽ giúp cho những bạn đang có dự tính học đàn guitar tại nhà hay những bạn mới học đàn guitar có thể dễ dàng học đàn guitar một cách dễ dàng và nắm vững những nhạc lý cơ bản nhất.

Giáo trình guitar “Learn and Master Guitar” phiên bản đã được dịch sang tiếng Việt đã được sử dùng trong nhiều trường nhạc Việt Nam và đây được xem giáo trình căn bản, dễ học.

Các bạn có thể tải giáo trình tại đây: http://goo.gl/TS00U3

Tuy nhiên để thành thạo chơi đàn guitar và trở thành một tay Pro thì không phải chuyện một sớm một chiều, bạn phải có một thời gian Tô Luyện nghiêm túc cũng như có một phương pháp học tập khoa học. Đồng thời bạn phải có tình yêu và sự đam mê với cây đàn guitar.

Hy vọng với bài viết “Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học” sẽ giúp bạn tiến bộ trong việc học guitar.

Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học 4.5 5 Unknown Monday, August 22, 2016 Công ty âm nhạc Việt Thanh chia sẽ đến các bạn đang tìm hiểu về đàn guitar bộ tài liệu Giáo trình học đàn guitar cơ bản cho người mới học gu...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm