Giới Thiệu Các Dòng Piano Kawai Cũ Phổ Biến Hiện Nay

Tại thị trường piano cũ Việt Nam hiện nay, Piano Kawai cũ cũng đang rất được yêu thích và sử dụng nhiều bởi chất lượng và công nghệ Kawai không hề kém cạnh thậm chí là hay hơn so với các nhà sản xuất piano khác của Nhật Bản. Hãy tìm hiểu sơ qua các dòng đàn piano Kawai cũ phổ biến nhất hiện nay.
dan piano kawai

1. Piano Kawai KU-Series

Những cây piano cũ KU-Series của Kawai sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho những ai muốn học tập lâu dài, giải trí nâng cao khi mua piano cũ. Đàn piano Kawai KU-Series với ưu điểm chính chất lượng, "độ mới" hơn rất nhiều so với các cây đàn piano cũ khác. Nếu như phần lớn những cây đàn piano Yamaha cũ được nhập về Việt Nam được sản xuất trong khoảng năm từ 1970-1975, tức là đã khoảng 40 năm tính đến thời điểm hiện nay, thì những cây đàn piano Kawai cũ KU-Series nhập về chỉ với "tuổi đời" khoảng 30 năm, tức là được sản xuất trong khoảng năm 1980-1985. Vì thế khi quyết định mua những cây piano cũ này, bạn có thể tránh được rủi ro về chất lượng đàn đã qua sử dụng quá lâu như của Yamaha. (Đọc thêm bài viết: mua piano cũ và những sai lầm phổ biến)

Ngoài ra một yếu tố nữa để bạn hoàn toàn yên tâm khi mua piano cũ Kawai đó chính là việc những cây đàn Piano Kawai được tin tưởng và sử dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, không chỉ với từng cá nhân chơi đàn mà cả những trường, trung tâm dạy âm nhạc, dù là đàn mới hay đàn cũ. Ví dụ như: đàn piano Kawai cũ rất phát triển tại Malaysia, còn những cây đàn mới thì được Châu Âu và Mỹ rất tin tưởng.

piano cũ Kawai KU-10

Đàn piano cũ Kawai KU-10

2. Piano Kawai BL-Series

Những cây đàn piano cũ thương hiệu Kawai, với các model thuộc BL-Series như: BL-51, BL61, BL71... có thiết kế rất đa dạng và hiện đại. Tuy chưa thực sự phổ biến với người sử dụng piano tại Việt Nam, nhưng hầu hết những cây đàn piano Kawai BL-Series cũ được nhập về và bán trên thị trường trong nước đều là những sản phẩm được mua lại từ những trường, trung tâm đào tạo âm nhạc của Nhật. Và nếu như bạn có nhu cầu lựa chọn mua piano cũ để học tập bằng một cây đàn chất lượng, thì những model Kawai BL-Series sẽ là sự lựa chọn tốt mà bạn nên tham khảo qua. Một số ưu điểm của những cây piano này:

Âm thanh dải trầm và cao có độ nặng hơn so với những cây đàn đứng bình thường, mang đến khả năng thể hiện sắc thái bản nhạc tốt hơn.

Đàn piano Kawai BL-Series là sự lựa chọn của nhiều trường dạy nhạc

Được sản xuất tỉ mỉ bởi đội ngũ nghệ nhân piano của Kawai, là một trong những đội ngũ uy tín hàng đầu thế giới về sản xuất đàn piano.

Thiết kế hiện đại, chiều cao đa dạng từ 121-132 cm, tương đương với các model U1, U2, U3 của Yamaha.

dan piano kawai bl71

Đàn Piano Kawai BL71

Đây là 2 dòng đàn Piano Kawai Cũ phổ biến hiện nay nhất, Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức,thông tin bổ ích mới trong việc tìm hiểu và lựa chọn đàn piano cũ theo nhu cầu, sở thích...

Để được tư vấn nhiệt tình nhất và chọn mua đàn piano điện chất lượng và tiết kiệm giá cả, các bạn có thể đến với:

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp.HCM

Hotline: 0985.795.296
Giới Thiệu Các Dòng Piano Kawai Cũ Phổ Biến Hiện Nay 4.5 5 Unknown Monday, August 8, 2016 Tại thị trường piano cũ Việt Nam hiện nay, Piano Kawai cũ cũng đang rất được yêu thích và sử dụng nhiều bởi chất lượng và công nghệ Kawai k...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm