Giới thiệu chi tiết về đàn piano Kawai ND21

Đàn Piano Kawai ND21 là dòng sản phẩm piano mới thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu Kawai, được sản xuất và lắp ráp tại Indonesia với công nghệ độc quyền mới nhất của Kawai mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự ổn định tuyệt đối của bộ máy.

Đàn Piano Kawai ND21 mang kích thước tiêu chuẩn : cao 121cm, chiều rộng: 158cm và chiều sâu: 58cm. Trọng lượng: 215kg. Là cây Piano Brandnew chất lượng âm thanh không hề thua kém bất kỳ model upright cùng kích cỡ khác.

kich  thuoc dan piano kawai nd21

1. Độ nhạy của đàn piano Kawai ND21

Đàn piano Kawai ND-21 sử dụng bộ máy Ultra-Responsive ™ độc quyền của Kawai, đầu búa thiết kế chắc chắn. Ngoài ra, Piano Kawai tiên phong là nhà sản xuất đầu tiên phát mình và sử dụng hợp chất ABS trong lắp ráp các chi tiết của đàn piano. Ưu điểm của ABS-Carbon là giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu.

he thong may dan piano kawai nd21

2. Âm sắc đàn piano Kawai ND21

Bảng cộng hưởng và các thanh xương sườn rất quan trọngn của cây đàn piano và cách thức chế tác ra nó cũng hết sức tỉ mỉ. Soundboad của Piano Kawai ND-21 được chọn lựa rất kỹ lưỡng, chất liệu gỗ vân sam. Ngoài ra, Kawai rất khắt khe trong việc trong gỗ và quy trình bảo quản để mang lại 1 tấm bảng cộng hưởng tốt nhất và bên theo thời gian.

bang cong huong piano kawaind21

3. Kiểu dáng piano Kawai ND-21

Người mua đàn piano Kawai ND-21 khá bất ngờ, bởi cây đàn piano Kawai ND-21 được phủ hoàn toàn màu đen, không chỉ tăng thêm vẻ sang trọng mà còn giúp nó mạnh mẽ hơn. Thiết kế dạng đứng chắc chắn, logo Kawai và các chân pedals được làm từ hợp kim bạc tạo nên phiên bản khác biệt nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Kawai ND21

Thông số kỹ thuật đàn piano kawai ND21

Bộ cơ
Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Kawai – Nhật Bản
Soundboard
Solid Spruce (Gỗ vân sam rắn chắc)
Thanh gỗ sau lưng đàn
4 cái
Bàn phím
Acrylic / Phenol
Pedal
3 cái (Soft, practice and sustain)
Kích thước
Cao 121cm - Rộng 149cm - Dài 58cm
Trọng lượng
215 kg
Sản xuất
Indonesia

» Xem thêm: piano brandnew kawai
Giới thiệu chi tiết về đàn piano Kawai ND21 4.5 5 Unknown Monday, August 8, 2016 Đàn Piano Kawai ND21 là dòng sản phẩm piano mới thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu Kawai, được sản xuất và lắp ráp tại Indonesia với cô...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm