Lưu ý khi chọn mua đàn piano điện cũ

Để chọn được loại đàn piano điện cũ hoàn toàn không dễ đối với bất kỳ ai, mặc dù trên địa bàn tphcm có rất nhiều nơi mua bán piano điện cũ. Đàn piano điện cũ giá rẻ hơn gấp 2-3 lần so với đàn piano mới, thế nhưng nhược điểm khó lường được đó là chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cây đàn piano điện cũ nhé.

Địa chỉ mua đàn piano điện cũ giá rẻ ở Tphcm

Tất nhiên ai cũng muốn dùng đồ mới hàng xịn chứ không ai muốn sài đã qua sử dụng. Tuy nhiên, để mua được đàn piano điện loại mới thì cũng là khoảng đầu tư lớn đối với nhiều người. Có thể lý do không đủ tài chính hay đơn giản là thích sài đồ cũ nên nhiều người đã tìm mua đà n piano cũ.

Khi chọn loại đàn piano cũ thì bạn sẽ gặp phải vô vàng vấn đề phải đối mặt như là : chất lượng âm thanh đàn cũ, sự nhạy cảm của các bộ phận như bàn phím, nốt chức năng, thời gian bảo hành, tuổi thọ của linh kiện,.... Nên lựa chọn những cửa hàng bán đàn piano điện uy tín, có kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra để mua được đàn piano điện cũ chất lượng bạn nên lựa chọn những chiếc đàn có giá trị cao, hạn chế những chiếc đàn piano điện cũ giá rẻ và tuyệt đối không mua đàn piano điện cũ khi không có kinh nghiệm hay người tư vấn.

Lưu ý khi chọn mua đàn piano điện cũ

Để giúp bạn chọn lựa được cây đàn piano điện cũ để thỏa sức đam mê với âm nhạc, dưới đây là những yếu tố bạn cần quan tâm và lưu ý nhé.

- Điều mà bạn khi bất kỳ loại đồ senconhand nào cần quan tâm trước tiên đó là món đồ mình mua ngoại hình bên ngoài như thế nào. Còn mới hay đã quá cũ, có hư hỏng chỗ nào không. Nếu bạn thật sự không chút ấn tượng gì thì bỏ qua, lựa chọn cây đàn khác.

- Hãy nhờ người bán đàn thử Âm thanh cho bạn nge. Những chiếc đàn piano điện cũ sẽ không còn trong trẻo giống như 100% như tiếng đàn piano mới, nó gặp những lỗi rè, nhão âm thanh, mất tiếng hay tiếng bị đứt khoảng do các ic, mạch điện tử đã quá tuổi, bạn cần nên lưu ý những điểm này nhé.

- Bàn phím và những nốt điều khiển chức năng không còn có độ nhạy cao như những chiếc đàn piano điện mới vì chúng đã được sử dụng nhiều lần.

- Các vi mạch điện tử có thể không còn được ổn định do những tác động sửa chửa mà bạn có thể khi mua không biết. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ từng bộ phận trên đàn.

- Hết thời gian bảo hành: Những nhà sản xuất đàn piano thường cho phép thời gian bảo hành của mỗi sản phẩm khi ra tay người sử dụng trong một thời gian rất ngắn thường 1-2 năm tuỳ hãng. Vì thế khi mua đàn piano điện cũ sẽ rất ít người có cơ hội mua đàn piano điện cũ còn thời hạn bảo hành. Hãy hỏi người nhân viên bán đàn đã sử dụng được bao nhiêu năm rồi. Vì sao chủ nhân trước đi họ không chơi nữa mà bán đi.

- Công nghệ cũ: Khi mua đàn piano điện cũ thì chắc chắn rằng bạn đang đối mặt với những công nghệ cũ. Vì hãng đàn piano điện luôn luôn đỗi mới, bạn có biêt mỗi rằng cứ mỗi năm các nhà sản xuất đều cho ra đời những model mới với những cải tiếng kỹ thuật mới.

Lưu ý khi chọn mua đàn piano điện cũ 4.5 5 Unknown Saturday, August 27, 2016 Để chọn được loại đàn piano điện cũ hoàn toàn không dễ đối với bất kỳ ai, mặc dù trên địa bàn tphcm có rất nhiều nơi mua bán piano điện cũ. ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm