Mua đàn guitar giá bao nhiêu thì hợp lý

Để quyết định được bạn mua đàn guitar giá bao nhiêu thì hợp lý trước tiên bạn cần xác định được mục đích của việc học đàn guitar của bạn là gì.
Những người mới học đàn guitar thường rất phân vân trong vấn đề chọn mua đàn guitar giá bao nhiêu cho vừa rẻ, vửa tốt mà vài bữa không chơi bán lại cũng còn có giá trị.

Đó có thế nói là tâm lý chung của đại đa số người mới bắt đầu học đàn guitar. Tuy nhiên, trước khi tiến đến việc mua đàn guitar giá bao nhiêu tôi khuyên bạn nên xác định cho mình mục tiêu học đàn guitar để làm gì?

Mua đàn guitar giá bao nhiêu thì hợp lý

Mua đàn guitar giá bao nhiêu thì tốt

Ở bài viết này mình xin tạm chia mục đích học đàn guitar thành 2 dạng chính như sau nhé:

Học guitar cho vui: Bạn tình cờ thấy nhiều người chơi đàn guitar khá hay và muốn rằng bạn cũng có thể chơi đàn guitar được như vậy. Bạn tìm mua một cây đàn guitar để bắt đầu cho sở thích của mình. Tuy nhiên, đa số những người học cho vui sẽ dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn khi học guitar.

Bởi vì: Đa số những người này sẽ mua đàn guitar với giá cực rẻ, những cây guitar với giá khoảng 300-600 nghàn đồng. Vấn đề gặp phải ở đây là do bạn không có mục tiêu rõ ràng và cụ thể nên cùng với âm thanh dở tệ của cây guitar sẽ khiến cho bạn nản chí và dễ dàng bỏ cuộc.

Chưa kể đến vấn đề nếu bạn có quyết tâm vượt qua được thì khả năng cảm âm guitar để phát triển sau này của bạn sẽ gặp vấn đề vì bạn tiếp xúc một thời gian dài với âm thanh sai lệch từ những cây đàn guitar không đạt chuẩn âm thanh mang lại.

Học guitar có mục đích rõ ràng: Đa số những người học guitar có mục đích rõ ràng thường thành công trong việc học đàn guitar. Họ xác định được mục tiêu học guitar để làm gì? Xác định được thời gian học bao nhiêu tháng thì có thể đệm hát, bao nhiêu tháng thì có thể chơi được finger style,... Những người này sẽ chọn mua đàn guitar với âm thanh chất lượng và đặc biệt thích chọn các thương hiệu có uy tín trên thế giới.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để bắt đầu bằng những cây đàn guitar mắc tiền. Chính vì thế những gợi ý sau đây có thể giúp ích cho bạn nếu bạn thật sự có niềm đam mê guitar và có mục tiêu học guitar rõ ràng.

Nếu bạn mới bắt đầu học guitar nhưng vẫn chưa có nhiều tiền thì hãy mạnh dạn chọn dòng guitar cao cấp takamine giá rẻ.

Mua đàn guitar giá rẻ giá bao nhiêu

Đây được xem là dòng đàn guitar giá rẻ chất lượng cho người bắt đầu học guitar đầu tư.

Nếu bạn có kinh phí hơn một chút hãy mạnh dạn đầu tư vào dòng guitar Fender. Đây có thể nói là thương hiệu guitar hàng đầu thế giới hiện nay và chỉ đứng sau guitar Taylor. Chính vì thế việc mua đàn guitar Fender không những có được thương hiệu uy tín mà còn kế thừa được những công nghệ sản xuất guitar tiến tiến hiện nay trên thế giới với giá đàn guitar khá thấp giao động khoảng 2tr500 nghàn đồng.

Fender Squier SA-105

Chính vì thế việc mua đàn guitar giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc xác định được mục tiêu rõ ràng khi bắt đầu chơi đàn guitar. Có như thế, bạn vừa học guitar thành công mà không phải tốn một khoản tiền để đầu tư vào một cây guitar rồi phải rao bán lại.

» Xem thêm: chọn đàn guitar cho người mới học

Chúc các bạn thanh công!
Mua đàn guitar giá bao nhiêu thì hợp lý 4.5 5 Unknown Tuesday, August 23, 2016 Để quyết định được bạn mua đàn guitar giá bao nhiêu thì hợp lý trước tiên bạn cần xác định được mục đích của việc học đàn guitar của bạn là...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm