Mua đàn piano ở đâu tại Tphcm

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tphcm, Bạn thích âm nhạc? Bạn đang muốn theo đuổi môn nghệ thuật này và bạn muốn chuẩn bị hành trang là một cây đàn Piano ?

Bạn có nhu cầu tìm mua đàn piano cơ chất lượng, giá hợp lý và đang muốn tìm một cửa hàng bán đàn piano điện uy tín ? Bởi trên thị trường đàn Piano Việt Nam hiện nay đàn piano cơ được bài bán rất nhiều cửa hàng ở Tphcm cũng như Hà Nội với nhiều mức giá khác nhau khiến người mua hết sức băn khoăn. Đặc biệt bạn đang ở tại Tphcm và mong muốn tìm một cửa hàng bán đàn piano Tphcm uy tín và giá cả phù hợp.

Mua đàn piano ở đâu tại Tphcm

Showroom công ty âm nhạc Việt Thanh

dan piano yamaha u3h
Đàn piano yamaha u3h


Showroom công ty âm nhạc Việt Thanh, tại địa chỉ 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm tự hào là nhà cung cấp đàn Piano nhập khẩu lâu năm với chất lượng đứng đầu tại Tphcm cũng như cả nước với những thương hiệu đàn Piano nổi tiếng như Steinway & Sons, Kawai, Yamaha, Ritmuller, Roland, Casio …Đến với Showroom công ty âm nhạc Việt Thanh quý khách sẽ được trãi nghiệm những sản phẩm cao cấp với mức giá tốt nhất, được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Tphcm.

Đặc biệt Showroom công ty âm nhạc Việt Thanh luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá trong năm với những đợt giảm giá sốc đến không ngờ sẽ khiến bạn hài lòng hơn.

Nhằm thuận tiện cho việc chọn đàn quý khách hàng có thể đặt trước qua Hotline: 0985.795.296 để đảm bảo những mẫu được đặt trước chúng tôi sẽ chừa lại, tránh trường hợp khách đến nhưng hàng vừa bán.

Công ty âm nhạc Việt Thanh

-Chất lượng đàn luôn đảm bảo

-Phụ tùng chính hãng

-Giao hàng tận nơi, nhanh chóng

-Tư vấn đáp ứng như cầu chuyên biệt của từng khách hàng

-Bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp bởi nhân viên kỉ thuật có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo 100% theo tiêu chuẩn.

Công ty âm nhạc Việt Thanh cam kết bán các sản phẩm chất lượng, chính hãng, mức giá tốt nhất với người tiêu dùng vì vậy bạn sẽ là người tiêu dùng có sự lựa chọn sáng suốt, thông minh khi đến với chúng tôi.
Mua đàn piano ở đâu tại Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, August 24, 2016 Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tphcm, Bạn thích âm nhạc? Bạn đang muốn theo đuổi môn nghệ thuật này và bạn muốn chuẩn bị hành trang là m...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm