Những cây đàn organ dành cho biểu diễn chuyên nghiệp

Tiêu chí của một cây đàn organ biểu diễn chuyên nghiệp là: Âm thanh sống động và trung thực, sáng tạo, tương thích USB và video, nhạc đệm tự động phong phú, âm sắc đa đạng và nhiều hiệu ứng khác…. 

Để tìm mua được sản phẩm đàn organ ưng ý, đúng mẫu mã, đúng model , chính hãng và đặc biệt là giá đàn organ phù hợp với túi tiền và túi tiền thì không phải là dễ, nhất là đối với những người mua đàn organ biễu diễn.

Nhaccuplus xin giới thiệu 4 cây đàn organ chuyên dành cho các buổi biểu diễn chuyên nghiệp:

1. Đàn organ roland BK-5

- Nhạc đệm tự động phong phú (trên 1.000 điệu nhạc tích hợp trong đàn) và âm sắc đa dạng với đủ loại phong cách và thể loại âm nhạc (bao gồm cả Đông-Châu Âu, MỹLatin, Châu Á, và nhiều hơn nữa… đặc biệt tích hợp rất nhiều điệu nhạc phù hợp với dòng nhạc Việt Nam, tiếng có sẵn trong đàn phù hợp với các thể loại dân ca Việt Nam) và có thể chỉnh sửa tiếng hoặc format. Đáp ứng đầy đủ chức năng chơi như một band nhạc. Ngoài ra bạn có thể chơi các file nhạc MIDI có sẵn, ví dụ như vọng cổ 1, 2… Roland BK-5 có thể chơi nhạc MP3 hoặc WAV đọc trực tiếp từ USB, có thể chỉnh nhanh/ chậm (Tempo), cao độ, ngắt lời / giảm thiểu giọng hát của bài hát nhạc MP3, tạo ra ngay lập tức chế độ karaoke theo ý muốn của bạn.

dan organ roland bk-5

Đàn organ roland BK-5

2. Đàn Organ Yamaha S950

- Đàn Organ Yamaha S950 là sự tập hợp lớn của 408 phong cách khác nhau được xây dựng trong Styles năng động. Styles Yamaha được tạo ra bằng cách ghi âm lại những âm thanh của trống, bộ gõ… trong các studio, perussionists, các hãng ghi âm khác nhau và các lập trình viên tốt nhất thế giới để đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

Chơi cây đàn Yamaha S950 bạn sẽ cảm thấy như mình đang được chơi với các nhạc sĩ chuyên nghiệp, sẽ không thể tin được về khả năng sáng tạo và giọng hát của mình. Vì các tính năng bao gồm cả Harmony Vocal 2 là công cụ đắc lực để giúp bạn tiến xa hơn trong âm nhạc.

- Công nghệ Voices Mega với những tính năng kĩ thuật khác nhau tạo ra hiệu suất âm thanh như: slide ngón tay khi chơi guitar và bass, hiệu ứng vocal…

dan organ yamaha s950

Đàn Organ Yamaha S950

3. Đàn Organ Roland BK-9

Đàn organ Roland BK-9 sản phẩm đẳng cấp nhất của dòng BK Roland, được tích hợp nhiều tính năng như đệm tự động, BK-9 chứng minh đẳng cấp thương hiệu Roland trên các sân khấu biểu diễn.

Đàn organ Roland BK-9 được trang bị hệ thống xử lý âm thanh cao cấp, tích hợp điệu, tone, … được đánh giá là đột phá trong các dòng BK Roland. Với BK-9, cả thế giới âm nhạc được kiếm soát trong những ngón tay, thiết kế phù hợp với tất cả các thể loại nhạc cổ điển, sến, hiện đại, … kết hợp LCD kép giúp giả lập 1 ban nhạc ảo, kèm với các tính năng khác như tích hợp USB giúp ghi âm, phát lại, sequencer, chuyển điệu, …

dan organ roland bk-9

4. Đàn Organ Roland EA-7

Đàn organ Roland E-A7 là một sản phẩm cái tiến linh hoạt cho các nhạc công với yêu cầu âm thanh chuyên nghiệp với phong cách đích thực, sự dụng cho tất cả các nước trên thế giới.

Đàn organ Roland E-A7 được bố trí tiện lợi, giúp cho việc sử dụng được dễ dàng, nhanh chóng và trực quan. Bạn có thể sử dụng các file WAV để tạo ra điệu riêng của bạn khi sử dụng hoặc thậm chí lấy mẫu trực tiếp từ bàn phím. Với đầu vào Microphone cùng với các hiệu ứng Vocal dành riêng sẽ làm hài lòng những ca sĩ khó tính nhất.


+ Hơn 1.500 âm sắc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới
+ Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím

+ Thư viện điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ

+ Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm

+ 156 nút chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng

+ Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải

+ Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp

+ Dễ dàng mang theo và vận chuyển chỉ với 8kg

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình một cây đàn chuyên nghiệp nhất để đi biểu diễn!

Cửa hàng bán đàn organ chuyên nghiệp ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPhcm
Hotline: 0985.795.296
Những cây đàn organ dành cho biểu diễn chuyên nghiệp 4.5 5 Unknown Wednesday, August 17, 2016 Tiêu chí của một cây đàn organ biểu diễn chuyên nghiệp là: Âm thanh sống động và trung thực, sáng tạo, tương thích USB và video, nhạc đệm t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm