Những cây đàn upright piano kawai nên mua

Kawai là công tuy sản xuất nhạc cụ có trụ sở đặt tại Hamamatsu, Shizuoka , Nhật Bản. Các dòng đàn piano Kawai sản xuất, nổi bật nhất là: đàn Piano lớn (Grand Piano), Piano đứng (Upright Piano) và đàn Organ điện tử. Công ty được thành lập vào tháng 8 năm 1927. Thương hiệu đầu tiên mà Kawai sử dụng cho dòng nhạc cụ của mình là Tesico (1980).

Dưới đây là những cây đàn upright piano kawai nên mua?

Đàn Piano Kawai KU1B

dan piano kawai ku1b

Đàn Piano Kawai KU1B cây đàn piano cũ giá cực tốt được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, độ bền bộ máy bên trong vẫn giữ được sự ổn định, chất lượng âm thanh bảo đảm, phục vụ rất tốt cho những người mới bắt đầu học piano cũng như giải trí tại nhà.

Đàn Piano Kawai K3

dan piano kawai k3


Đàn piano Kawai K3 mang đến một sự kết hợp có một không hai giữa âm thanh, xúc giác và nhịp điệu, Nên K3 trở thành cây đàn piano upright hay còn gọi là piano đứng chuyên nghiệp nổi tiếng nhất của hãng Kawai và một trong những sản phẩm piano Kawai bán chạy nhất tại Nhật và các nước trên thế giới.

Đàn piano kawai K3 đã được độc giả của tạp chí MMR tại Mỹ bình chọn là “Đàn piano Acoustic của năm” trong suốt 4 năm liền từ 2008 đến năm 2011.

Đàn piano Kawai K3 mang đến chất lượng âm thanh trong, mạnh và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy Millennium III Upright Action của hãng Kawai. Piano Kawai K-3 có thiết kế hiện đại, kích thước chuẩn, đáp ứng cho cả âm nhạc cổ điển và hiện đại. Đây là đàn piano được yêu thích nhất tại Nhật và là model bán chạy nhất dòng K của Kawai.

Đàn Piano Kawai Bl-71

dan piano kawai bl-71

Đàn Piano Kawai BL71 là một cây đàn đẹp với âm thanh tròn hơn và tủ đàn đẹp hơn, sản phẩm mang đến sự hài lòng cho người chơi,là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức giáo dục, các nhạc sĩ và nghệ sĩ chuyên nghiệp.


dan piano kawai k700

Đàn Piano Kawai K700 với âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trong dòng K series của Piano Kawai, Piano Kawai K700 có thiết kế lớn hơn và mang đậm đặc trưng tuyền thống của Kawai.

» Xem thêm: upright piano kawai

Cửa hàng bán đàn upright piano kawai ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Những cây đàn upright piano kawai nên mua 4.5 5 Unknown Monday, August 15, 2016 Kawai là công tuy sản xuất nhạc cụ có trụ sở đặt tại Hamamatsu, Shizuoka , Nhật Bản. Các dòng đàn piano Kawai sản xuất, nổi bật nhất là: đàn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm