Những thương hiệu đàn guitar tốt nhất trên thị trường

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều cơ sở, công ty sản xuất đàn guitar, riêng tại Việt Nam cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất guitar.

Dưới đây là những cây đàn guitar tốt nhất thế giới nên mua:


1. Đàn guitar taylor

Đàn guitar Taylor có thể nói là một thương hiệu đàn guitar hàng đầu thế giới hiện nay mà khó có hãng guitar nào có thể sánh bằng.


dan guitar taylor

Đàn guitar taylor GS-mini


2. Đàn guitar Fender

dan guitar fender

Nên mua đàn guitar hãng nào tốt nhất: đàn guitar Fender

Giống như đàn guitar Gibson, đàn guitar Fender là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trên thế giới về các dòng đàn guitar.

Đàn guitar Fender là thương hiệu rất "có duyên" với nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ chơi đàn guitar trên toàn thế giới bới chất lượng câm thanh trong trẻo và đầy nội lực của mình.

Đàn guitar Fender cũng là dòng đàn guitar nổi tiếng đặc biệt với dòng đàn guitar điện và đàn guitar bass, với một số dòng nổi trội như: Telecaster, Stratocaster, Precision Bass...

3. Đàn guitar takamine

Takamine sản xuất rất nhiều model khác nhau về kiểu dáng, loại gỗ, màu sắc…tạo ra rất nhiều phân khúc dành cho nhiều đối tượng khách hàng và quan trọng hơn là phù hợp với phong cách chơi khác nhau. Mỗi dòng nhạc cần một loại âm sắc khác nhau và Takamine đã nghiên cứu rất kỹ để đưa ra thiết kế phù hợp với mỗi phong cách chơi nhạc

Đàn Guitar Takamine EG363SC

Đàn Guitar Takamine EG363SC

4. Đàn guitar Gibson
dan guitar Gibson

Nên mua đàn guitar hãng nào tốt nhất: đàn guitar Gibson

Thương hiệu đàn guitar hàng đầu trên thế giới - đàn guitar Gibson được chế tạo từ những loại gỗ tốt nhất, cho các dòng đàn guitar Gibson có được âm thanh "đẹp nhất".

Đàn guitar Gibson cũng là một trong những dòng đàn guitar lâu đời nhất trên thế giới, với số lượng fan khổng lồ, mà nổi tiếng nhất có thể kể đến dòng đàn guitar Les Paul của hãng.

5. Đàn guitar Ibanez
dan guitar Ibanez

Nên mua đàn guitar hãng nào tốt nhất: đàn guitar Ibanez

Được biết đến với những dòng đàn guitar dành cho giới trẻ - những người không có nhiều điều kiện về tài chính và muốn sở hữu một chiếc đàn chất lượng.

Giá của một cây đàn guitar Ibanez chỉ bằng 1/4 giá chiếc đàn guitar Gibson, tuy nhiên, với những công nghệ cao được áp dụng, âm thanh của những cây đàn guitar Ibanez trở nên khá thân thiện và được nhiều người ưa thích.

Đàn guitar Ibanez đi vào lịch sử bằng việc tạo ra dòng đàn guitar 7 dây, và các dòng đàn biểu tượng của mình như đàn guitar Ibanez RG và đàn guitar Ibanez S.

Những thương hiệu đàn guitar tốt nhất trên thị trường 4.5 5 Unknown Monday, August 22, 2016 Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều cơ sở, công ty sản xuất đàn guitar, riêng tại Việt Nam cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất guitar. Dưới ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm