Sản phẩm DJ Casio XW-DJ1 Trackformer

Casio XW-DJ1 DJ Controller

Casio XW-DJ1 DJ Controller

Casio XW-DJ1 DJ Controller mô phỏng theo thiết kế của turntable, là một thiết kế mới so với cách thiết kế cũ theo kiểu “2 đĩa” trước đó. Thiết kế này giúp cho sản phẩm đơn giản, tinh tế hơn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng của một thiết bị DJ. Với mâm xoay lớn 7 inch, kèm theo 2 thanh crossfader và rất nhiều nút bấm được thiết kế đối xứng, giúp DJ dù thuận tay trái hay phải đều có thể sử dụng được một cách dễ dàng.


Thiết bị sử dụng pin sạc, có loa tích hợp và có các cổng kết nối căn bản như USB (cho Mac/PC), Lightning (cho có thiết bị iOS).

XW-DJ1 DJ Controller cho phép sử dụng các chức năng như cue point, tempo sync, loop… DJ có thể sáng tạo không giới hạn chỉ với 1 mâm xoay.

Sản phẩm DJ Casio XW-DJ1 Trackformer

Casio XW-DJ1 Trackformer

 DJ Casio XW-DJ1 Trackformer

Sản phẩm DJ Casio XW-DJ1 Trackformer

Địa chỉ mua sản phẩm DJ ở Tphcm
Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Sản phẩm DJ Casio XW-DJ1 Trackformer 4.5 5 Unknown Tuesday, August 2, 2016 Casio XW-DJ1 DJ Controller Casio XW-DJ1 DJ Controller mô phỏng theo thiết kế của turntable, là một thiết kế mới so với cách thiết kế c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm