Shop bán đàn guitar Yamaha F310 ở Tphcm

Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 Là đàn Yamaha chính hãng, sản xuất tại nhà máy Yamaha Indonesia, là dòng modern, cần dài bảng nhỏ. Dành cho người thích đệm hát.

Đàn guitar acoustic Yamaha F310 là dòng đàn Yamaha dành cho thị trường Châu Á và đang rất phổ biến tại Việt Nam. Dòng Yamaha F310 cung cấp âm thanh và chất lượng tốt cho nhu cầu đệm hát và finger style với giá thành khá bình dân so với thương hiệu Yamaha.

Âm thanh khi quạt chả rất vang và sắc nét, ngoài ra khi lead hoặc finger style có âm thanh rất “tây”. Đó là đặc điểm chung của các dòng đàn nước ngoài.

Lớp sơn rất bóng mượt, khóa cực kì sáng bóng, các đường nét rất tinh tế. Đảm bảo các bạn sẽ thích mê ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn.

dan guitar Yamaha F310
Đàn guitar Yamaha F310

Thông số kỹ thuật:

- Mặt đàn: Gỗ vân sam

- Lưng và Hông đàn: Gỗ Meranti

- Đàn: Gỗ Nato

- Bàn phím: Gỗ hồng sắc

- Ngựa: Gỗ hồng sắc

- Độ dày thùng đàn : 96 – 116mm

- Thang âm dây đàn: 634mm

- Khóa lên dây đàn : Mạ Chrome

- Xuất xứ : Indonesia – Full box.

Shop bán đàn guitar Yamaha F310 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, August 25, 2016 Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 Là đàn Yamaha chính hãng, sản xuất tại nhà máy Yamaha Indonesia, là dòng modern, cần dài bảng nhỏ. Dành cho...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm