Sơ nét về lịch sử hình thành thương hiệu đàn piano Kohler & Campbell

Kohler & Campbell là một thương hiệu đàn piano đến từ nước Mỹ, ra đời từ năm 1896 tại New York bởi 2 nhà đồng sáng lập là John Campbell và Charles Kohler.

1. Lịch sử hình thành thương hiệu đàn piano Kohler & Campbell

Năm 1896, Công ty Công nghiệp Kohler & Campbell, Inc đã được thành lập vào năm 1896 tại New York bởi 2 nhà đồng thời sáng lập là Charles Kohler và John Campbell. Campbell là một thợ máy đã phát minh ra một số máy chế biến gỗ và sắt và sau đó đã áp dụng vào việc chế tạo đàn piano. Ông đã hợp tác với Charles Kohler chỉ trong 18 năm, cho đến lúc ông qua đời đột ngột vào năm 1908.

Sơ nét về lịch sử hình thành thương hiệu đàn piano Kohler & Campbell

Charles Kohler và John Campbell

Ở tuổi 20, Charles Kohler bắt tay vào một sự nghiệp chế tạo piano. Được coi là thiên tài với tư cách là người tổ chức nhà máy và doanh nhân, ông đã bổ sung hoàn hảo cho Campbell. Họ đã cùng nhau xây dựng một trong những công ty piano lớn nhất tại Mỹ.

Như một minh chứng về chất lượng, người ta nói rằng một số khách hàng lớn nhất của họ là những nhà sản xuất đàn piano đã đưa những cây đàn Kohler & Campbell về các cơ sở bán lẻ của mình. Ngày nay, truyền thống vẫn tiếp nối và piano Kohler & Campbell được bán ở nhiều cơ sở bán lẻ tốt nhất tại Mỹ.

2. Những đặc điểm của nổi bật của đàn piano Kohler & Campbell

Với khẩu hiệu “One Touch, One Glance, Says It All” tạm dịch là “ Một cú chạm, một cái nhìn thoáng qua, nói lên tất cả” qua đó đã nói lên tất cả những giá trị của đàn piano Kohler & Campbell.

kohler campbell

Một cú chạm, một cái nhìn thoáng qua, nói lên tất cả

Những cây đàn piano Kohler & Campbell được các thợ thủ công và kỹ thuật viên Kohler & Campbell nằm trong số những thợ giỏi bậc nhất và giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới. Họ kết hợp các kỹ năng tay nghề cùng với độ chính xác của các thiết bị máy tính điều khiển để chế tạo ra một cây đàn piano không chỉ chính xác và hoàn hảo, mà còn có chất lượng âm thanh và độ nhạy phím tốt nhất.

dan piano Kohler & Campbell

Những người thợ thủ công và kỹ thuật viên giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới tham gia vào việc sản xuất đàn piano Kohler & Campbell

Kohler & Campbell đã chọn lọc các bộ phận tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới, gồm có búa đàn đến từ Renner tại Đức. Bảng cộng hưởng được làm từ gỗ Vân Sam rắn chắc đủ tuổi được tuyển chọn từ Hoa Kỳ, Canada đảm bảo cho một âm thanh lý tưởng.

Búa đàn piano Kohler & Campbell

Búa đàn piano Kohler & Campbell được làm theo công nghệ tiên tiến Đức

Các kỹ thuật viên Kohler & Campbell sấy khô gỗ thích cứng và tạo thành ngựa đàn giúp chuyển các rung động từ các dây đàn đến soundboard. Phần cứng nhất của loại gỗ cứng này dùng để chế tạo các chốt lên dây. Chốt lên dây phải chịu được lực căng hàng tấn từ các dây đàn piano Röslau của Đức. Các bộ phận này tốt nhất trên thế giới, được vận chuyển từ Canada, Đức và Hoa Kỳ để đưa vào đàn Piano Kohler & Campbell Millenium.

bộ phận đàn piano Kohler & Campbell

Những bộ phận đàn piano Kohler & Campbell được lựa chọn từ những vật liệu tốt nhất trên thế giới

Kể từ khi đàn Kohler & Campbell Millenium ra đời, cộng đồng âm nhạc đã công nhận thương hiệu này là một trong những cây đàn piano thực sự tuyệt vời trong thiên niên kỷ mới. Sau khi đàn piano rời khỏi nhà máy, đàn được đưa đến Mỹ để hoàn thiện độ nhạy bàn phím và điều chỉnh bộ máy và âm sắc. Bằng đôi tay các kỹ thuật viên bậc thầy của Kohler & Campbell, âm sắc từng nốt nhạc được đánh giá một cách cẩn thận và được điều chỉnh cho chất lượng âm thanh êm dịu và cân bằng.

3. Đánh giá đàn piano Kohler & Campbell

Đàn piano Kohler & Campbell Millenium được cân bằng êm dịu hơn các thương hiệu châu Á khác, mạnh mẽ và mạnh bạo hơn các thương hiệu châu Âu. Klaus Fenner đã tạo ra một thiết kế thang âm đôi kết nối riêng rẽ, đẹp và độc đáo cho mỗi kích thước của đàn Kohler & Campbell Millenium. Do khu vực soundboard lớn hơn và dây đàn dài hơn các đối thủ, đàn Piano Millenium có chất lượng âm thanh phong phú hơn và đầy hơn.


Demo âm thanh trên đàn piano Kohler & Campbell

Hiện nay đàn piano Kohler & Campbell được các nước Châu Á, châu Âu đón nhận và tại thị trường Việt Nam hiệu này có khá mới lạ. Tuy nhiên, trong một tương lai gần piano Kohler & Campbell sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích đàn piano.

Hy vọng bài viết "Lịch sử hình thành thương hiệu đàn piano Kohler & Campbell" sẽ cho bạn hiểu thêm về thương hiệu đàn piano nổi tiếng này.

→ Nếu như các bạn quan tâm đàn piano Kohler & Campbell và muốn trải nghiệm sản phẩm này xin hãy đến với công ty âm nhạc Việt Thanh, địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm. Hotline: 0985.795.296

>> Xem thêm: đàn piano brandnew
Sơ nét về lịch sử hình thành thương hiệu đàn piano Kohler & Campbell 4.5 5 Unknown Saturday, August 13, 2016 Kohler & Campbell là một thương hiệu đàn piano đến từ nước Mỹ, ra đời từ năm 1896 tại New York bởi 2 nhà đồng sáng lập là John Campbell ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm