Vu Lan - Mùa Báo Hiếu 2016 : Kính dưng lên Đấng Sinh Thành lời chúc sức khỏe

Nhân Lễ Vu Lan - Mùa Báo Hiếu kính dưng lên cha những hương thơm – dành tặng mẹ những cành hồng để tưởng nhớ đến công ơn của những Đấng sinh thành.

Thời gian thấm thoát như thoi đưa, thế là hôm nay đã là đại Lễ Vu Lan – Mùa Báo Hiếu, để tưởng nhớ đến công ơn 2 Đấng Sinh Thành, Công ty Âm Nhạc Việt Thanh mạo muội ghi lên những lòng cảm xúc nói về công ơn cha mẹ.

Hình như trái tim ai cũng nôn nao khi ngắm ánh trăng mỗi ngày mỗi sáng hơn cho đến ngày rằm, để biết rằng Lễ Vu Lan, ngày hiếu hạnh của những người con kính dâng các bậc sinh thành, dưỡng dục… để được cài một bông hồng lên ngực áo, dù đó là bông hồng đỏ hay trắng và hoài niệm về Mẹ Cha.

Đấng Sinh Thành - Người đã chấp cánh tình yêu thương cho chúng con, hy sinh tất cả cho ba chị em con mà bố mẹ không đòi hỏi bất kỳ một điều kiện gì cả. Khác hẳn so với cuộc sống ngoài xã hội đầy những đắng cay, khắc nghiệt mà hầu như con người ta chỉ đến với nhau bằng mục đích nào đó và cần trong nhau những điều kiện của cuộc sống!

vu lan bao hieu 2016

Mẹ Cha là kiệt tác từ tình yêu nhân gian, là bông hoa đẹp nhất của tạo hóa, là tiếng cười lan tỏa, là những nốt nhạc trầm bổng, cung thanh cung điệu của bản đàn giữa cuộc đời này. Mẹ Cha là bầu trời - mặt đất của mỗi người. Hình ảnh Mẹ Cha luôn là điểm tựa vững chắc cho con bước vào đời.

“Cha giành hết mọi đắng cay

Cho con vị ngọt những ngày ấu thơ,

Mẹ giành đỉnh núi mây mờ

Cho con đường rộng bây giờ con đi”

Thưa cha, chúng con hiểu rằng trên mỗi bước chúng con đi, cha lúc nào cũng dõi theo bên cạnh để chỉ dẫn và dìu dắt cho con khỏi lạc lối sai đường.

Mẹ cho con hết tất cả quãng đới tuổi xanh, cả thương yêu dịu ngọt hơn cả biển trời xanh. Các bạn ơi, biển thái bình bao la, nước sông Hằng cuồn cuộn, nhưng không sao có thể so sánh với tấm lòng của mẹ.

vu lan bao hieu 2016

Có Cha, có Mẹ chúng ta như có tất cả niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn của một kiếp người.

Nhân mùa lễ Vu Lan - Mùa Báo Hiếu 2016 công ty Âm Nhạc Việt Thanh xin dành tặng đến những Đấng Sinh Thành những lời chúc sức khỏe và tốt đẹp nhất.


Trong mùa Vu Lan, khi cài một bông hồng lên ngực, thật gần trái tim, cánh hoa mơ hồ rung nhè nhẹ theo nhịp đập, có lẽ cảm nhận rõ hơn bao giờ hết: Mỗi người chỉ có một gia đình, mất đi khó có thể có lại. Và Mẹ Cha là tài sản - di sản yêu thương nhất cho mỗi cuộc đời....
Vu Lan - Mùa Báo Hiếu 2016 : Kính dưng lên Đấng Sinh Thành lời chúc sức khỏe 4.5 5 Unknown Wednesday, August 17, 2016 Nhân Lễ Vu Lan - Mùa Báo Hiếu kính dưng lên cha những hương thơm – dành tặng mẹ những cành hồng để tưởng nhớ đến công ơn của những Đấng sinh...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm