Xem màn độ đàn guitar từ lò vi sóng và điện thoại siêu chất

Chủ nhân của ý tưởng muốn chứng minh guitar không hề vô dụng như người ta nghĩ, mà còn dùng để nấu mì ngon như nấu trong nồi.

Chơi guitar và dùng lò vi sóng nghe chừng chẳng liên quan gì tới nhau. Dĩ nhiên rồi, khi mà bạn còn đang bận chơi đàn thì nướng lò vi sóng làm gì nữa? Ấy thế mà, với bộ não "có sạn" của hai anh chàng kỳ quặc tới từ nước Nga, đàn guitar giờ đây không những chỉ dùng để chơi mà còn dùng để... nấu mì và lò vi sóng không chỉ dùng để hâm nóng thức ăn mà còn có chức năng như một nhạc cụ.


Toàn bộ công đoạn làm ra chiếc đàn guitar lò vi sóng của Victor Kucher.

Xem màn độ đàn guitar từ lò vi sóng và điện thoại siêu chất

Chủ nhân của ý tưởng - anh Victor Kucher cho biết, anh phát minh ra chiếc đàn này để chứng minh guitar không hề vô dụng.

Victor cho biết, từ chiếc đàn guitar, anh muốn làm ra thứ gì đó đa năng và hữu dụng cho số đông. Tay guitar hiện đang chơi cho ban nhạc Grizzly Knows No Remorse này đã rủ một người bạn thân của mình cùng bắt tay thực hiện ý tưởng "điên dồ" đó..

Sau vài tuần, họ đã thành công làm nên chiếc đàn guitar kiêm lò vi sóng 2 in 1 kết nối với iPhone. Ngay sau đó, hai anh chàng đã đem thành quả của mình lên Facebook để khoe hàng và nhận được vô số lời khen của cư dân mạng. Có người khen đàn guitar lò vi sóng hoạt động khá tốt nhưng có người lại đánh giá, phát minh này chưa ổn.

Về phần Kucher, khỏi nói cũng biết anh đã vui như thế nào. Anh dõng dạc tuyên bố trên mạng xã hội: "Mọi người đều nghĩ đàn guitar là thừa thãi và vô dụng trong cuộc sống hằng ngày. Giờ nó đã trở thành thứ có ích cho tất cả mọi người rồi đấy!".

đàn guitar từ lò vi sóng và điện thoại siêu chất

Chiếc đàn được độ thêm một chiếc iPhone vào nhưng chủ nhân phát minh không chia sẻ cụ thể rằng nó để làm gì.

đàn guitar từ lò vi sóng và điện thoại siêu chất

Trước khi nấu mì, Victor Kucher còn tranh thủ đánh một vài giai điệu.

Sau đó mới cho mì ăn liền vào nấu.

Sau đó mới cho mì ăn liền vào nấu.

Vừa nấu được mì, vừa chơi được nhạc

Vừa nấu được mì, vừa chơi được nhạc - phát minh của năm là đây?
Xem màn độ đàn guitar từ lò vi sóng và điện thoại siêu chất 4.5 5 Unknown Wednesday, August 24, 2016 Chủ nhân của ý tưởng muốn chứng minh guitar không hề vô dụng như người ta nghĩ, mà còn dùng để nấu mì ngon như nấu trong nồi. Chơi guitar v...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm