2 Cây đàn guitar Takamine Pro series 1 hay nhất

Đàn guitar Takamine Pro series 1

Tiếng đàn ngọt ngào, các chi tiết được tối ưu hóa nhờ công nghệ hiện đại, là sự trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng cho bất cứ ai. Âm thanh cực kỳ ấm áp, độ cân bằng giữa các dải âm vang lên nhờ thân đàn Sapele với mặt gỗ tuyết tùng vùng Bắc Cực.

Cân đàn làm từ gỗ Mahogany lâu năm với các họa tiết trên mặt phím được khảm ngọc trai. Ngựa đàn được tách đôi nhằm mục đích tạo ra âm thanh có độ tinh khiết cao, không bị lẫn lộn giữa các dải tần số.

Trang bị trên đầu đàn là bộ khóa đúc cao cấp, giúp việc điều chỉnh dây dễ dàng em ái và giữ được độ ổn định của dây trong thời gian lâu hơn. Hoàn thiện bên ngoài gồm mặt đàn đc sơn bóng, hông và lưng đàn giữ màu gỗ mờ. Hệ thống Preamp được trang bị là CT4B II, đây là hệ thống Preamp thuộc loại cao cấp với công nghệ hiện đại, trang bị 3 kênh cân chỉnh âm thanh, nút điều khiển âm lượng cùng máy đo tần số (tuner).

Dưới đây là 2 cây đàn guitar Takamine Pro series 1 hay nhất:

Đàn guitar Takamine P1DC

dan guitar takamine p1dc

Kiểu dáng Dreadnought là kiểu dáng phổ biến nhất trên thế giới trong hơn nửa thế kỷ vừa qua. Dreadnoght mang đến nhưng âm trầm mạnh mẽ và độ ngân dài khi kết thúc.

Trải nghiệm của một người chơi nổi tiếng:

Đàn guitar Takamine P1DC mang cho bạn một món quà, đó là âm thanh dữ dội pha lẫn sự ngọt ngào ẩn bên dưới vẻ bề ngoài của nó. Bạn hãy cầm nó lên, nắm lấy chiếc cần đàn Mahogany, gảy thử vài hợp âm, cảm nhận sự phong phú, hài hòa của âm thanh vang lên từ mặt gỗ tuyết tùng. Vài thao tác đơn giản, để cho ngón tay bạn chạm lên tất cả vị trí trên mặt bàn phím Rosewood, cảm giác thanh thoát khi dạo đến điểm nối cần vào thân và phần khuyết trên thân đàn. Cắm dây vào, âm thanh được khuếch đại một các trung thực. Takamine Pro Series 1 sinh ra để được chơi và được yêu thích.

Đàn guitar Takamine P1NC

dan guitar takamine p1nc

Kiểu dáng này gốc vốn là lấy từ dáng Jumbo được thu nhỏ lại ở phần tâm. Dáng NEX có sự cân bằng mượt mà giữa các dải tần âm để chúng ta có được tiếng đàn đẹp nhất hỗ trợ cho giọng hát.

Những cây đàn guitar takamine Takamine Pro series 1 bạn cần quan tâm: Takamine P1D, Takamine P1JC, Takamine P1JC-12, Takamine P1M, Takamine P1NC.

Nếu bạn yêu thích cây đàn guitar Takamine và muốn sở hữu nó, hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
2 Cây đàn guitar Takamine Pro series 1 hay nhất 4.5 5 Unknown Wednesday, September 14, 2016 Đàn guitar Takamine Pro series 1 Tiếng đàn ngọt ngào, các chi tiết được tối ưu hóa nhờ công nghệ hiện đại, là sự trải nghiệm hoàn toàn xứn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm