Đàn Grand Piano Diapason No183

Đàn Grand Piano Diapason No183 được thiết kế bởi ông Hataiwa Ohhashi, một nghệ nhân có uy tín của ngành piano Nhật Bản, được sản xuất theo phong cách âm thanh cổ điển châu Âu, âm thanh của chúng thường được công nhận là "tương tự như một chiếc piano Bechstein của Đức."

Đàn Grand Piano Diapason No183 được sản xuất bởi Kawai vào những năm 1973 đến 1987. Trong giai đoạn này Kawai sản xuất các mô hình riêng của họ bao gồmcác model đàn piano grand KG3D, tương đương với No183 của Diapason. Nhiều cây đàn piano Diapason được sản xuất tại nhà máy Kawai, và được biết đến rộng rãi với thiết kế hội tụ công nghệ của cả Kawai và Diapason cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Đàn Grand Piano Diapason No183 đã bán được nhiều cây đàn piano cho các trường học và các tổ chức, và đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối với các giáo viên và người biểu diễn đàn piano bằng cách sản xuất đàn piano tốt nhất.

Grand Piano Diapason No183

Đàn Grand Piano Diapason No183

Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Diapason Piano Japan

- Model: No183

- Màu: Đen

- Điểm chất lượng: B/A/A/A

- Pedals: 02 | Soft Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):150 cm , Ngang(Depth):183 cm

- Trọng lượng: 328 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia thời hạn 02 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

»  Sản phẩm liên quan: yamaha G3E, Đàn Piano Yamaha G5
Đàn Grand Piano Diapason No183 4.5 5 Unknown Thursday, September 8, 2016 Đàn Grand Piano Diapason No183  được thiết kế bởi ông Hataiwa Ohhashi, một nghệ nhân có uy tín của ngành piano Nhật Bản, được sản xuất theo ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm