Đàn Grand Piano Kawai No500

Đàn Grand Piano Kawai No500 được thiết kế theo những tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất của một cây đàn piano hiện đại. Kawai No500 là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật công nghiệp và thủ công truyền thống, áp dụng các kinh nghiệm được đúc kết từ đời nay qua đời khác của các nghệ nhân piano. Piano Kawai No500 là sản phẩm đặc trưng với thương hiệu "made in Japan", Âm thanh của Grand Piano Kawai từ đã được rất nhiều các nghệ sỹ, nhạc sỹ chuyên nghiệp lựa chọn để trình diễn hoà nhạc,solo, sáng tác.

Trong hơn 85 năm, Kawai đã áp dụng các công nghệ tien tiến nhất cho các cây đàn piano hiện đại, mạnh dạn đi tiên phong trong việc sử dụng vật liệu mới và ý tưởng để thúc đẩy các hình thức nghệ thuật piano. Xây dựng dựa trên chín thập kỷ kinh nghiệm và truyền thống, công nghệ nổi tiếng của Kawai cung cấp cảm hứng và giai điệu được tôn trọng trên toàn thế giới đối với sự ổn định vượt trội của nó. Đó là sự khác biệt mà Kawai tin rằng bạn sẽ nghe và cảm nhận trong những năm tới khi bạn sở hữu một cây đàn Grand Piano Kawai.

Các chi tiết bộ máy (action) của đàn piano Kawai No500 làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một vật liệu composite được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon vào ABS Styran nổi tiếng của Kawai Piano. ABS-Carbon là vô cùng mạnh mẽ và cứng rắn,cho phép tạo ra các bộ phận máy đàn nhẹ hơn mà không bị mất đi độ mạnh mẽ chinh xác của một cây đàn piano cơ. Vì vậy mà đàn Grand Piano Kawai sở hữu bọ máy cơ học mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, cung cấp nhiều năng lượng, kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với tất cả các bộ máy được làm bằng gỗ thông thường.

Búa đàn Piano Grand được làm bằng những vật liệu tiên tiến nhất, tạo ra chất lượng và độ bền của đàn piano Kawai
Grand Piano Kawai đã nổi tiếng với âm thanh truyền cảm,âm thanh vang rộng cho phép các nghệ sĩ piano có thể dễ dàng truyền tải cảm xúc một cách dễ dàng và thể hiện niềm đam mê âm nhạc.

Grand Piano Kawai No500

Đàn Grand Piano Kawai No500

Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Kawai Piano

- Màu: Đen

- Điểm chất lượng: B/A/A/A

- Pedals: 02 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):150 cm , Ngang(Depth):183 cm

- Trọng lượng: 328 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia không thời hạn : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

» Xem thêm: đàn piano kawai cũmua piano secondhand
Đàn Grand Piano Kawai No500 4.5 5 Unknown Thursday, September 8, 2016 Đàn Grand Piano Kawai No500 được thiết kế theo những tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất của một cây đàn piano hiện đại. Kawai No500 là sự kết...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm