Đàn Grand Piano Yamaha C5E Supper

Đàn Grand Piano Yamaha C5E Supper được thừa hưởng những cải tiến về kỹ thuật cũng như chất lượng âm thanh của các Model hiện đại. Grand Piano C5E Supper là sản phẩm hoàn hảo của Yamaha đến từng chi tiết. Với một loạt các cải tiến và đột phá trong sản xuất, dòng C5E Supper có thể đáp ứng các yêu cầu của hầu hết những người chơi đàn. Grand C5E cung cấp âm lượng cần thiết cho nhạc sĩ chuyên nghiệp và người chơi, mang lại âm sâu, ấm và vang tốt.

Đàn Grand Piano Yamaha C5E Supper có kích thước khác với dòng đàn C5 thông thường. Với size 2m12cm kích cỡ của size C6 sẽ mang lại một chất lượng âm thanh trong sáng đậm chất nghệ thuật trình diễn.

Sự ăn khớp giữa màu Lavishly của khung và mặt đàn làm toát lên vẻ sang trọng của sản phẩm. Thêm vào đó, lớp véc-ni sáng bóng trên vành trong của cây đàn càng làm tôn thêm vẻ đẹp quý phái cho cây đàn Grand C5E.

Búa đàn được bọc một lớp nỉ lông cừu tự nhiên, tạo ra độ bền vĩnh cửu cho búa đàn, đồng thời tạo ra chất lượng âm thanh ổn định, không bị lẫn các tạp âm.

Đàn Piano Grand Yamaha C5E có 88 phím, các phím nhạc màu trắng được chế tạo đặc biệt từ ngà voi bên cạnh những phím đen như gỗ mun được làm từ chất liệu gỗ tổng hợp sẽ đem đến cảm giác vô cùng tự nhiên tới từng ngón tay.

Đàn Piano Yamaha C5E Supper có 3 pedal (Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal) hỗ trợ tạo nên những thanh sắc, những cảm xúc riêng cho từng bản nhạc.

Đàn Grand Piano Yamaha C5E Supper

Đàn Grand Piano Yamaha C5E Supper 

Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Yamaha Piano Japan

- Model: C5E

- Màu: Đen

- Điểm chất lượng: A/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):102 cm , Rộng(Width):154 cm , Ngang(Depth):212 cm

- Trọng lượng: 358 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia không thời hạn : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây

Đàn Grand Piano Yamaha C5E Supper 4.5 5 Unknown Thursday, September 8, 2016 Đàn Grand Piano Yamaha C5E Supper được thừa hưởng những cải tiến về kỹ thuật cũng như chất lượng âm thanh của các Model hiện đại. Grand Pia...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm