Đàn Grand Piano Yamaha C7X PE

Đàn Grand Piano Yamaha C7X PE với xuất xứ từ Nhật Bản là sản phẩm tâm huyết và mang giá trị tinh thần của những người thợ piano dày dặn kinh nghiệm. Đây là sản phẩm có dáng chuẩn grand piano, các góc cạnh của cây đàn đã được mãi dũa thật tỷ mỉ đem đén kiểu dáng sang trọng, hiện đại thích hợp với mọi không gian.

Bộ máy đàn có độ nhạy phím nhất, âm thanh đúng cung bậc, chính xác đến từng nốt nhạc. Âm thanh đàn được duy trì chuẩn nhất và cộng hưởng tốt nhất nhờ tấm sắt, khung đàn được đúc bằng công nghệ hiện đại, đúc chân không tránh toàn bộ sai sót và khiếm khuyết sau đó được gắn với một hệ thống điều chỉnh chính xác.

Pinblocks được làm từ gỗ nguyên tấm cao cấp được xử lý chuyên nghiệp giúp sử lý tối đa tác động của độ ẩm. Soundboard được làm từ gỗ Rumanian spruce nguyên tấm cho âm thanh hay, dày và ấm.
Các bộ phận khác của Yamaha C7 như Duplex Scalingcho phép đầu mút dây đàn piano rung động và tạo nên âm thanh mạnh mẽ và trong trẻo hơn.

Hệ thống khe rãnh bộ máy cơ được làm bằng chất lượng hợp kim siêu bền không bao giờ bị han rỉ và bị tác động từ nhiệt độ môi trường. Chất phủ vỏ đàn bằng polyester hoặc sươn mài không những mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn giúp bảo vệ thân đàn tối đa.

Grand Piano Yamaha C7X PE

Đàn Grand Piano Yamaha C7X PE

Thông số kỹ thuật:

- Màu sắc//Lớp hoàn thiện

+ Tủ đàn: Lớp hoàn thiện = Được đánh bóng
- Kích cỡ/trọng lượng

+ Chiều rộng: 155cm(61")
+ Chiều cao: 102cm(40 1/2")
+ Chiều sâu: 227cm(7'6")

+ Trọng lượng: 415kg(913lbs)

- Giao diện Điều Khiển

+ Số phím: 88

+ Bề mặt phím - Màu trắng Ivorite®

+ Bề mặt phím:  Màu đen Gỗ composit

+ Pedal Loại Sostenuto
- Tủ đàn

Nắp che: 

+ Vị trí Cần chống: 3
+ Nắp che an toàn có thanh chống: Có
+ Cạnh:  Được khắc

+ Nắp che phím: Nắp đậy/Khóa đóng nắp =  Có; Tấm đóng nắp nhẹ = Có

Đàn Grand Piano Yamaha C7X PE 4.5 5 Unknown Monday, September 12, 2016 Đàn Grand Piano Yamaha C7X PE với xuất xứ từ Nhật Bản là sản phẩm tâm huyết và mang giá trị tinh thần của những người thợ piano dày dặn kin...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm