Đàn Grand Piano Yamaha GB1K PE

Đàn Grand Piano Yamaha GB1K PE thiết kế tinh xảo, âm thanh tuyệt hảo, có sẵn ở mức giá phù hợp cho những người có ngân sách eo hẹp hơn.

Hợp nhất ý niệm thiết kế đặc biệt do dòng sản phẩm C Series mong đợi của Yamaha, GB1 tạo ra một dãy động rộng các âm thanh tuyệt hảo. Và hiện tại, nhờ vào lợi thế tiết kiệm chi phí và sự tinh xảo về chất liệu và quy trình sản xuất, loại nhạc cụ đặc biệt và ấn tượng này là lựa chọn tốt hơn bao giờ hết.

Đàn Piano Yamaha GB1K PE

Đàn Piano Yamaha GB1K PE Màu Tráng

Yamaha GB1K PE

Đàn Piano Yamaha GB1K PE Màu đen bóng
Đặc điểm:

Dòng sản phẩm gọn nhẹ và kinh tế nhất của Yamaha

Đàn Piano Yamaha GB1K PE được xem là dòng sản phẩm gọn nhẹ và kinh tế nhất của Yamaha và là lựa chọn phổ biến cho những nơi có không gian hạn hẹp. Tuy là sản phẩm thu nhỏ nhưng GB1K vẫn được trang bị âm sắc cộng hưởng sánh ngang với những mô đen với kích thước lớn hơn rất nhiều.

Hơn một thế kỉ chế tạo đại dương cầm

Với vẻ đẹp và phạm vi âm nhạc không thể so sánh, đại dương cầm luôn là hiện thân của đỉnh cao nghệ thuật trong thế giới dương cầm. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đại dương cầm, chất lượng, tính năng, cùng giá trị của những nhạc cụ đã và đang ngày càng khẳng định danh tiếng cho Yamaha khi hãng bước sang thế kỉ thứ hai với đại dương cầm.

Được chế tác vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ

Đại dương cầm Yamaha là nhạc cụ lừng danh toàn thế giới với chất lượng và giá trị vượt trội. Với danh tiếng hàng đầu về biên độ âm ấn tượng cùng tính năng ổn định theo thời gian, đại dương cầm Yamaha luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật cũng như đào tạo âm nhạc. Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu được khuyên dùng bởi các chuyên gia kĩ thuật về dương cầm cũng như các nghệ sĩ dương cầm thuộc mọi cấp độ trên toàn thế giới. dgd
Danh tiếng của Yamaha tồn tại qua hàng thế kỉ nhờ sự chăm sóc tuyệt đối và chế tác cẩn thận với những bí quyết riêng, cơ sở vật chất tối tân cùng nguồn nhân lực giỏi, lành nghề, và luôn cống hiến hết mình. Thế mạnh trong nhiều lĩnh vực công nghệ liên quan cho phép chúng tôi có thể tự chế tạo ra hầu như tất cả các bộ phận của đàn - đây chính là phương pháp giúp chúng tôi tạo ra những tiến bộ vượt trội luôn được công nhận là tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng trong ngành.

Một cuộc đàm thoại mở với các nghệ sĩ chuyên nghiệp giúp đem đến những giá trị quý báu và cùng kết hợp với cơ sở vật chất nghiên cứu tinh vi, mang lại những đổi mới không ngừng trong các thế hệ sản phẩm sau của Yamaha. Với mạng lưới phủ khắp toàn thế giới, khách hàng của Yamaha được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ chi phí sản xuất trong khu vực cho đến các dịch vụ bán hàng và hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Công nghệ cân đối tối tân và tiên tiến với tay nghề vượt thời gian của những chuyên gia chế tạo, những chiếc dương cầm của Yamaha luôn là luôn đại diện cho tiêu chuẩn vượt trội với giá cả phải chăng. Tiêu chuẩn đó vẫn không ngừng nhận được những lời ca ngợi và góp phần giúp đàn dương cầm Yamaha luôn là lựa chọn hàng đầu của những nghệ sĩ dương cầm tinh tế hàng đầu thế giới.

Thông số kỹ thuật:

Màu sắc//Lớp hoàn thiện
Tủ đàn
Lớp hoàn thiện
Được đánh bóng

Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước
Chiều rộng
146cm(57")
Chiều cao
99cm(39")
Chiều sâu
151cm(5')
Trọng lượng
Trọng lượng
261kg(574lbs)

Giao diện Điều Khiển
Bàn phím
Số phím
88
Bề mặt phím- Màu trắng
Nhựa acrylic
Bề mặt phím- Màu đen
Nhựa phenol
Pedal
Loại
Bass sustain

Tủ đàn
Nắp che
Vị trí Cần chống
2
Nắp che an toàn có thanh chống
Không
Cạnh
Vuông
Nắp che phím
Nắp đậy/Khóa đóng nắp
Không
Tấm đóng nắp nhẹ

» Xem thêm: đàn piano yamaha - piano kawai


Đàn Grand Piano Yamaha GB1K PE 4.5 5 Unknown Monday, September 12, 2016 Đàn Grand Piano Yamaha GB1K PE thiết kế tinh xảo, âm thanh tuyệt hảo, có sẵn ở mức giá phù hợp cho những người có ngân sách eo hẹp hơn. H...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm