Đàn Guitar Acoustic điện Yamaha APX700II-12 giá rẻ ở Tphcm

Đây là phiên bản 12 dây của model APX700II.

Đàn guitar 700 series có đặc điểm và thông số kỹ thuật phỏng theo dòng 1000-series nhưng có hệ thống cảm biến âm ART độc quyền. Được thiết kế bắt âm vang toàn bộ của đàn guitar, Khả năng của ART là tái tạo âm tự nhiên và âm động, có nghĩa là sự khác biệt giữa đàn APX và CPX được tạo ra hoàn hảo, cho phép bạn lựa chọn loại đàn phù hợp phong cách của bạn và biết rằng đặc điểm đó sẽ luôn xuyên suốt.

Cũng có sẵn phiên bản tay trái của loại APX700II.

Phần thân với đường viền mỏng của APX kết hợp sự thoải mái tuyệt vời, các phím trên dể sử dụng và âm thanh tuyệt vời phù hợp với sử dụng trên sân khấu với các âm thấp được kiểm soát, âm cao cân bằng, âm trung rõ, sáng. Hệ thống nan loại chữ X không viền đăng đen được thiết kế đặc biệt cho mặt đàn phát tiếng tốt và tối đa hóa âm vang với phần hình dáng thân độc đáo cho âm tự nhiên, khỏe.

Với độ nhạy, độ động và độ trong được tích hợp vào thiết kế, APX là loại đàn guitar không nên đánh giá thấp.

Đàn Guitar Acoustic điện Yamaha APX700II-12

Đàn Guitar Acoustic điện Yamaha APX700II-12

Thông số kỹ thuật:

Mặt đàn
Gỗ Vân Sam nguyên tấm
Mặt sau
Nato
Mặt bên
Nato
Cần/Cổ Đàn
Nato
Mặt phím đàn
Gỗ hồng sắc
Ngựa đàn
Gỗ hồng sắc
Độ sâu Thân đàn
80-90mm (3 1/8" - 3 9/16")
Độ rộng Lược Đàn
46mm
Độ dài Dây Đàn
634mm
Máy lên dây
Chrom Đúc
Preamp
System 64 1-way A.R.T.

» Xem thêm: đàn guitar

Cửa hàng bán đàn guitar acoustic giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn guitar acoustic, đàn guitar classic, đàn guitar điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Taylor, Fender, Takamine, Kapok, Samick, Suzuki,..Đa dạng mẫu mã cũng như giá rẻ, đàn guitar Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cho người yêu Guitar Việt Nam.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Đàn Guitar Acoustic điện Yamaha APX700II-12 giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 20, 2016 Đây là phiên bản 12 dây của model APX700II. Đàn guitar 700 series có đặc điểm và thông số kỹ thuật phỏng theo dòng 1000-series nhưng có hệ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm