Đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE

Đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE thuộc dòng acoustic The Eden Plains sở hữu một vẻ ngoài độc đáo và mới lạ ánh lên sắc ngọc bên dưới những vân gỗ. Để có thể tạo nên vẻ ngoài bóng bẩy này cho cây đàn, các nhà thiết kế và chế tác đã phải lựa chọn những loại gỗ tốt nhất với vân gỗ đẹp và dễ nhuộm màu. Thân đàn được làm từ gỗ cây Tần Bì có tính chất phản chiếu giúp cho guitar trở nên bắt mắt hơn. Các bộ phận khác của đàn cũng được làm từ nhiều loại gỗ tốt, thường được dùng trong chế tác đàn guitar, giúp cho âm sắc "mộc" của đàn được rõ ràng, âm vang với tầng trung tuyệt vời.

Đàn được trang bị EQ - bộ cân bằng âm thanh được thiết kế nhằm làm thay đổi tính chất âm thanh khi đi qua bộ phận này giúp cho âm thanh hay hơn. Đàn sử dụng bộ dây sắt.

Đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE
Đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE

Thông tin đàn guitar Samick D-4 CE:

+ Dreadnought cutaway body

+ Ash top, back and sides

+ Nato Mahogany neck

+ Rosewood fingerboard (12” radius)

+ Nut width 1 11/16”

+ 20 fret, 25 1/2”scale

+ Offset dot inlay

+ 6-ply reverse binding

+ Grover™ A102C, 14:1 ratio tuners

+ Rosewood bridge

+ Clearwave 10 active EQ with built in tuner


Cửa hàng bán đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu đàn guitar nổi tiếng thế giới như: Taylor, Fender, Takamine, Suzuki, Kapok,..Đa dạng mẫu mã cũng như giá cả phải chăng, đàn guitar kapok là lựa chọn hàng đầu cho người mới học đàn guitar.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE 4.5 5 Unknown Monday, September 19, 2016 Đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE thuộc dòng acoustic The Eden Plains sở hữu một vẻ ngoài độc đáo và mới lạ ánh lên sắc ngọc bên dưới nh...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm