Đàn organ cho bé học giá 1 triệu đến 3 triệu đồng

Học đàn organ mang lại cho bé sự phát triển trí tuệ cũng như kỹ năng sống một cách tích cực. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học đàn organ dù là còn bé hay người lớn đều có tác dụng nâng cao kỹ năng học thuật, giúp phản xạ nhanh hơn, phát triển thể chất, trí tuệ minh mẫn, nuôi dưỡng kỹ năng xã hội, rèn luyện tính kỷ luật và tính kiên nhẫ cho người học. Quan trọng hơn, việc học đàn organ sẽ giúp ta thêm tự tin trong cuộc sống, giao tiếp từ đó cởi mở hơn và tiếp cận được nhiều nền văn hóa khác nhau.

Chơi đàn organ lâu dần bạn sẽ nhanh nhạy trong lướt phím, thành thạo các nút bấm điện tử, biết điều chỉnh âm sắc và tiết tầu. Dần dần việc chơi một bản nhạc hoàn chỉnh như cho cả một dàn nhạc sẽ không còn khó khăn nữa.

Với bé, nếu đến các lớp học đàn organ sớm sẽ có tác dụng phát huy tư duy, tính sáng tạo qua các tác phẩm âm nhạc, bồi dưỡng năng lực cảm thụ âm nhạc và cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật trong âm nhạc. Chới đàn organ phải dùng 2 tay thường xuyên, nên không khó để bạn rèn luyện sức phản xạ của 2 tay, rất có lợi cho cuộc sống va chạm và hơn hết là rèn luyện được tính kiên trì. Âm nhạc nói chung, đàn organ nói riêng là một môn nghệ thuật của tâm hồn, của cuộc sống tươi đẹp mà chúng ta nên bồi đắp.

Dưới đây là những cây đàn organ cho bé học giá từ 1 triệu đến 3  triệu:

1. Đàn Organ Casio CTK 245 giá 2.360.000 VNĐ

Đàn organ Casio CTK 245 - Dòng sản phẩm bàn phím tiêu chuẩn khiến âm nhạc vui nhộn hơn. Những chức năng cơ bản chủ yếu gồm một tập hợp đa dạng các âm và nhịp điệu chất lượng cao. Bàn phím tiêu chuẩn cùng với khả năng ghi mẫu, giắc cắm AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO) để kết nối với máy phát âm thanh kĩ thuật số hoặc thiết bị âm thanh khác và những chức năng khác khiến âm nhạc trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

Đàn organCasio CTK-245 ra đời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của trẻ, là cây đàn sẽ giúp quý phụ huynh giúp cho con em mình dễ tiếp cận đến âm nhạc Với thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản, hệ thống bền bĩ, là cây đàn organ dành riêng cho việc luyện, sự khởi đầu học organ bền vững.

dan organ casio ctk-245

Đàn organ Casio CTK-245

Tính năng:

- 50 bài hát được chọn lọc kĩ lưỡng giúp việc học đàn trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết

- Chức năng bật tắt giai điệu các bài hát để hỗ trợ cho việc học đàn

- Màn hình LCD dễ đọc, hiển thị nhiều thông tin bổ ích

- Các chức năng giúp bạn kiểm soát âm thanh tốt nhất

- 49 phím tiêu chuẩn, đúng kích cỡ

- 100 âm sắc chất lượng

- 100 điệu linh hoạt đính kèm chức năng đệm tự động

2. Đàn Organ Casio CTK-1100 giá 2 triệu 6 trăm

Đàn Organ Casio CTK-1100 - Cây đàn organ được ra đời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của trẻ. Với giá tiền vừa phải, cây đàn sẽ giúp quý phụ huynh dễ tiếp cận để đem âm nhạc đến với con em mình.

dan organ casio ctk-1100

Đàn organ Casio CTK-1100

Tính năng:

- Thiết kế 61 phím đàn dạng hộp Piano chắc và nhạy

- 100 âm sắc - 100 điệu nhạc - 100 bài mẫu

- Chức năng dịch cung thay đổi tông phù hợp cho giọng hát khi đệm đàn.

- Thực hành từng tay phải và tay trái với bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn

- Màn hình hiển thị đầy đủ những thông số yêu cầu cho bài học tập và biếu diễn.

3. Đàn Organ Casio CTK-2300 giá 2.775.000 VNĐ

Đàn organ Casio CTK-2300 - Dòng sản phẩm bàn phím tiêu chuẩn khiến âm nhạc vui nhộn hơn. Những chức năng cơ bản chủ yếu gồm một tập hợp đa dạng các âm và nhịp điệu chất lượng cao. Bàn phím tiêu chuẩn cùng với khả năng ghi mẫu, giắc cắm AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO) để kết nối với máy phát âm thanh kĩ thuật số hoặc thiết bị âm thanh khác và những chức năng khác khiến âm nhạc trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

Đàn organ Casio CTK-2300 ra đời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của trẻ, là cây đàn sẽ giúp quý phụ huynh giúp cho con em mình dễ tiếp cận đến âm nhạc Với thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản, hệ thống bền bĩ, là cây đàn organ dành riêng cho việc luyện, sự khởi đầu học organ bền vững.

dan organ casio ctk-2300

Đàn organ Casio CTK-2300

Các tính năng:


- Cải tiến âm thanh và độ nhạy bàn phím

- Nguồn âm thanh AHL: Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm thiểu nguy cơ rơi nốt khi các âm được xếp lớp khi chơi với Nhạc đệm tự động.

- Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống, phím hộp

- Có hiệu ứng kỹ thuật số để thêm âm vang làm cho nhạc dầy và rộng

- Chức năng lấy mẫu âm thanh từ các thiết bị bên ngoài

- Kết nối thiết bị bên ngoài biến đàn organ như bộ loa di động độc đáo

- Chức năng tập đàn từng bước: để tập đàn chính xác và hoàn hảo, các chuyên gia khuyên người tập đàn nên ngắt bản nhạc ra từng đoạn nhỏ, để luyện nhuần nhuyễn trước khi ráp vào. Casio thật thông minh khi áp dụng kiến thức này vào cây đàn organ của họ

- Bên cạnh đó, Casio CTK 2300 còn khá nhiều tính năng tiện ích cho việc học và luyên tập như:

+ Chấm điểm bài nhạc

+ Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

+ Gõ nhịp hỗ trợ đánh đàn

Và rất nhiều tính năng mới cho bạn khám phá trong chiếc đàn organ này

4. Đàn Organ Casio CTK-1300 giá 2.980.000 VNĐ

Đàn organ Casio CTK-1300 được ra đời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của trẻ. Với giá tiền vừa phải, Casio CTK-1300 sẽ giúp quý phụ huynh đem âm nhạc đến với con em mình dễ dàng hơn.

dan organ casio ctk-1300

Đàn organ Casio CTK-1300

Các tính năng:

- 100 âm sắc Kho bài hát được tích hợp sẵn!

100 âm sắc Kho bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc chơi trên bàn phím trở nên thú vị hơn với sách bài hát*

- Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải

Cho phép luyện tập riêng những phần tay trái và tay phải theo chế độ phát lại của những bài hát cài sẵn.

- Màn hình dễ đọc (LCD)

Cho biết âm, giai điệu, tên bài hát, máy gõ nhịp, nhịp độ, phách, nốt chơi, hòa âm, các ngón đàn Kho bài hát và nhiều hơn nữa.

- Những tính năng giúp bạn chơi hay nhất!

+ 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống

+ 100 âm chất lượng

+ 100 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động

+ 100 âm sắc Kho bài hát

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Mình, Bạn muốn mua được tư vấn chọn đàn organ cho bé giá 1 -3 triệ,u liên hệ với chúng tôi:

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Đàn organ cho bé học giá 1 triệu đến 3 triệu đồng 4.5 5 Unknown Thursday, September 29, 2016 Học đàn organ mang lại cho bé sự phát triển trí tuệ cũng như kỹ năng sống một cách tích cực. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học đàn organ ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm