Đàn Organ Roland - Thương hiệu đàn organ đẳng cấp thế giới

Đàn organ Roland là thượng hiệu đẳng cấp, âm thanh sống động và trung thực, thư viện bài hát đa dạng, có thể tùy biến thành các nhạc cụ khác như: sáo, trống, violin, guitar, kèn,hamonica..

Đàn organ Roland là dòng đàn chuyên nghiệp, là lựa chọn hàng đàn của các nhạc công, ban nhạc, nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của dòng thương hiệu này tại Việt Nam. Mỗi cây đàn dưới đây đều được bảo hành 2 – 5 năm,

Đàn được chuyển tới nhà bạn mới đập hộp. Sau khi nhận đàn bạn mới thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển. Đổi trả sản phẩm trong 1 tháng.

dan organ roland


Dòng đàn organ roland

1.  Đàn organ roland BK3: Ban nhạc của riêng bạn.

Đàn organ roland Bk3 hoàn hảo cho chơi solo và trong nhà, mang đến một cấp độ biểu diễn mới, với những thiết bị đi kèm tự động giúp kết nối với các thiết bị công nghệ hiện đại hiện nay như Iphone, Ipad…nhờ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ những cảm xúc thăng hoa của mình đến bạn bè trên những trang mạng xã hội và hiển thị lời bài hát mà bạn đang chơi trên màn hình Ipad qua kho ứng dụng IOS.

clip đàn organ roland Bk3


2. Đàn organ roland BK5

Đàn organ Roland BK5 giúp nhạc công chơi thay thế cho cả ban nhạc và đáp ứng được tất cả yêu cầu cho người sử dụng không chuyên. Với các tính năng, hiệu suất cải tiến, đáp ứng được việc biểu diễn trên sân khấu cũng như thỏa mãn nhu cầu của người yêu chơi đàn organ.

Đàn organ roland BK5 kết nối trực tiếp với bộ nhớ USB, cho phép bạn phát trực tiếp những bài hát, điệu …với định dạng MP3, WAV, AIFF và SMF . Tính năng này giúp người chơi cập nhật tất cả các bài hát hiện hành nổi tiếng nhất.

Đối với phần Karaoke, Roland BK5 sẽ lưu lại tất cả những gì mà bạn đã chơi trên cây đàn (bao gồm cả tiếng hát) thành một định dạng tùy bạn chọn.

Âm thanh sống động và trung thực

Có trên 1.100 điệu nhac được tích hợp ngay trong đàn với hàng chục bộ trống và bộ gõ, có thể cập nhật tất cả bài hát mới nhất qua USB, Roland BK5 có thể xử lý 128 âm thanh cùng lúc với nhiều định dạng như GM2, GS, Mp3, Wav… Nguồn cấp dữ liệu cho BK5 là tập tin tiêu chuẩn Midi, buckle up đáp ứng đầy đủ chức năng như một ban nhạc.

Clip đàn organ roland BK5


3. Đàn organ Roland BK9

Đàn organ roland BK9 trang bị bàn phím 76 phím và nặng chưa đầy 9.4kg, nhẹ đến bất ngờ, dễ dàng mang đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn chơi. Giao diện được thiết kế sao cho đạt hiệu quả nhất, dễ sử dụng trong khi đang biểu diễn với hệ thống màn hình LCD kép, các ô được sắp xếp khoa học, hợp lý và nhiều điều chỉnh chuyên dụng. 10 quãng trưởng ưa thích được lưu trong bè thời gian thực, vô cùng tiện lợi cho những buổi biểu diễn trực tiếp. 1000 hỗ trợ nhạc cung cấp những cài đặt sẵn cho mọi thể loại âm nhạc, và bạn có thể lưu không giới hạn những cài đặt quen thuộc như một danh sách biểu diễn vào bộ nhớ USB.

Sự lựa chọn âm thanh đồ sộ

Một nhạc cụ hàng đầu với những bộ âm thanh chất lượng hàng đầu, Roland BK9 mang đến hơn 1700 âm thanh và 70 bộ gõ. 22 tiếng đặc trưng của công nghệ “Siêu tự nhiên” (SuperNATURAL), mang đến những âm thanh vô cùng chân thực của các nhạc cụ với cảm xúc tự nhiên đến không ngờ. Điều đặc biệt ở cây đàn này là bạn có thể tạo 500 tiếng mới khi mở rộng thư viện Roland. Động cơ âm thanh Virtual Tone Wheel mang lại những tiếng đàn Organ kỳ diệu từ ngón tay bạn, với thanh hợp âm ở phía trước ô bảng và một hiệu ứng quay cho những bài biểu diễn organ chân thực.

Clip đàn organ roland BK9Đàn organ roland EA7 là dòng đàn organ chuyên nghiệp, là lựa chọn hàng đầu của nhạc công, được dùng ở các show diễn lớn, quán bar, phòng trà, đánh đám cưới...

Các điểm nổi bật:

Kho dữ liệu âm sắc và điệu đệm khổng lồ


Đàn organ roland EA7 cung cấp hơn 1.500 ấm sắc như: piano, đàn piano điện, organ, kèn và nhiều hơn thế nữa. Mỗi âm sắc được Roland đầu từ phát triển rộng khắp các quốc gia trên thế giới như khu vực Trung Đông, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam và các nước Đông Âu.

Với hơn 600 điệu đệm và có thể mở rộng thêm vô số với đầu đọc USB, Roland EA7 mang đến cho người dùng kho dữ liệu điệu đệm nhiều vô số kể và thích hợp với mọi quốc gia trên thế giới.

Tích hợp chức năng samling

Ngoài việc đàn Roland EA7 được trang bị hơn 1.500 âm sắc, bạn có thể tạo các âm thanh Sampler hoàn toàn mới ngay trên EA7 (với định dạng file WAV tích hợp ngay trên đàn).

Thiết kế giao diện chắc chắn với các tính năng chuyên nghiệp

Thiết kế đàn Roland EA7 khá đẹp và chuyên nghiệp, bạn sẽ bị hút từ cái nhìn đầu tiên, giao diện tổng thể đẹp, chắc chắn và mạnh mẽ.

Roland trang bị cho EA7 với 2 màn hình LCD. Trong đó màn hình bên trái sao lưu chức năng, còn màn hình bên phải sao lưu âm thanh, cùng với 156 nút chức năng sẽ giúp bạn truy cập nhanh nhất đến các chức năng mà bạn cần dùng đến.

Roland EA7 trang bị cổng Microphone cùng với bảng điều chỉnh hiệu ứng riêng giúp bạn thỏa sức thử giọng hát của mình ngay trên cây Roland EA7.

6 Multi-Pads: chơi các mẫu MIDI hoặc Audio Phrases, cùng khả năng synchronize và loop.

6 Sliders: có thể điều chỉnh riêng lẻ trống, bass và các phần khác như một mixer chuyên dụng.

7 Assignable Buttons: xử lí nhanh chóng các lệnh riêng của chính bạn. Các chức năng như Arranger Control, Portament, Low Hold đều có thể được gán trên các nút này, ngay cả các multi-pads cũng có thể gán trên hệ thống.

Volume Fader: có fader điều khiển từng kênh volume với tiết điệu và âm sắc riêng.

Clip đàn organ roland EA7


Đàn Organ Roland - Thương hiệu đàn organ đẳng cấp thế giới 4.5 5 Unknown Saturday, September 24, 2016 Đàn organ Roland là thượng hiệu đẳng cấp, âm thanh sống động và trung thực, thư viện bài hát đa dạng, có thể tùy biến thành các nhạc cụ khá...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm