Đàn piano điện Casio AP500 và điều bạn cần biết

Đàn piano điện Casio AP500 được thiết kế với những tính năng thân thiện, dễ dàng sử dụng như ghi âm, nhịp điệu, và những hiệu ứng âm thanh hoàn hảo, phản ứng nhanh nhạy, thực tế, … giúp người chơi cảm thấy thoải mái, dễ chịu giúp cho việc học hiệu quả, giải trí vui vẻ. Dòng đàn piano điện phục vụ nhu cầu học tập, giải trí và cả biểu diễn sân khấu.

Đàn piano điện Casio AP500

Đàn piano điện Casio AP500
Tính năng

Tiết Casio độc quyền chip âm thanh AIF 

AIF (Acoustic & hệ thống thông minh Filtering) Sound Source
Chính xác, lấy mẫu khối lượng lớn dữ liệu dạng sóng kết hợp với các mới nhất trong công nghệ chế biến dạng sóng để sản xuất tự nhiên, đáng ngạc nhiên thực tế cây đàn piano và nhạc cụ acoustic các âm thanh khác.

128 âm sắc

Ghi chú dội tự nhiên mà không bị cắt đứt trong đoạn tốc độ cao và mảnh mà đòi hỏi các hoạt động giảm chấn đạp chuyên sâu. Nó cũng cung cấp rất nhiều lối chơi cho song tấu bốn tay là tốt.

Tri-yếu tố cho nhạc đàn piano 

Ba mẫu riêng biệt của một cây đàn piano được sử dụng cho các áp lực bàn phím mạnh, ánh sáng, và trung bình. Kết quả là một phạm vi tuyệt vời của biểu thức cho một cây đàn piano kỹ thuật số.

Cộng hưởng âm thanh

Một hệ thống cộng hưởng âm thanh tái tạo hiệu ứng cộng hưởng của một lớn giảm chấn đàn piano bàn đạp cho các buổi biểu diễn đàn piano thực tế hơn

Hệ thống loa 2 chiều
 
- 4 hệ thống loa 2 chiều âm thanh cho crear, giàu sản lượng, mạnh mẽ
- Mạnh mẽ 30W + 30W amp
- LED hiển thị 

Giai điệu SMF được dễ dàng mở rộng bằng USB / thẻ SD

Bạn có thể lưu trữ lên đến 10 bài hát mà bạn đã tải về máy tính của bạn với các bài hát thông qua 61 70 của Thư viện Âm nhạc và tập luyện cùng với họ khi họ chơi, cũng giống như bạn làm với các bài hát được xây dựng trong. Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm chuyển đổi CASIO SMF (SMF Converter) để chuyển đổi các tập tin dữ liệu SMF bạn đã mua hoặc tạo ra, và chuyển chúng vào Music Library piano kỹ thuật số.

Tính năng đặc biệt

- Bài học Chức năng : Bạn có thể tắt các phần bên tay trái hoặc phần bên phải trong quá trình phát lại của một giai điệu âm nhạc Thư viện, và chơi cùng với phần còn lại.

- Sông Sequencer : 5 ca khúc x 2 track nhớ bài hát 

- MIDI 16 kênh đa âm sắc : Điều này âm nhạc tiêu chuẩn trao đổi dữ liệu cho phần cứng và phần mềm làm cho nó có thể kết nối các thiết bị General MIDI, ngay cả khi họ là các thương hiệu khác nhau.

Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: CASIO

- Model: AP500

- Serial: 101843

- Màu: Nâu gỗ

- Điểm chất lượng: B/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):47 cm , Rộng(Width): 138 cm , Ngang(Depth):87 cm

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Phần đệm: 166

- Bài hát có sẵn: 60

Đàn piano điện Casio AP500 và điều bạn cần biết 4.5 5 Unknown Friday, September 9, 2016 Đàn piano điện Casio AP500 được thiết kế với những tính năng thân thiện, dễ dàng sử dụng như ghi âm, nhịp điệu, và những hiệu ứng âm thanh ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm