Đàn piano điện Clavinova Yamaha CLP-525R

Đàn piano điện Yamaha CLP-525R

 Clavinova Yamaha CLP-525R

Đàn piano điện Yamaha CLP-525R sở hữu bộ âm thanh của Real Grand Expression (Đại dương cầm thực thụ). Không chỉ thể hiện đầy đủ âm thanh, cảm giác phím và pedal mà việc ứng dụng các công nghệ được phát triển trên những cây piano acoustic tinh xảo để tích hợp hoàn hảo ba yếu tố này vào trong một cây piano duy nhất. Cây piano này cho ra chính xác thứ âm thanh mà bạn muốn thông qua các phím cảm ứng và cảm nhận từ pedal. Khi chơi bạn sẽ có cảm giác giống như mình đang chơi một cây đại dương cầm thực sự.

Âm thanh sống động khi chơi đàn

Âm thanh của đàn grand piano được thu lại từ tiếng của dòng Yamaha CFIIIS concert grand piano. Một cây đàn piano thích hợp nhất để thu tiếng được lựa chọn và dây đàn được căn chỉnh ở điều kiện tốt nhất bởi một kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tất cả các âm thanh được thu lại với đầy đủ chi tiết một cách tỉ mỉ, đem đến một âm thanh piano trong trẻo, du dương.

Người chơi đàn có thể thay đổi âm lượng cũng như cường độ lực đàn - để có được cả âm thanh dịu dàng và tươi sáng đơn giản chỉ bằng cách thay đổi lực gõ phím đàn.

Được lắp đặt công nghệ nhả phím mượt mà của Yamaha, CLP-525R//X đem đến âm thanh giòn tan khi chơi theo kiểu nảy phím cũng như âm thanh ấm, dày khi nhả phím chậm. Điều này đem đến những sắc thái khác nhau khi người nghệ sỹ chơi đàn.

Tính linh hoạt cao và khả năng cảm nhận tuyệt vời

Phím đàn với chất liệu ngà voi tổng hợp cùng chất liệu thấm nước cao giúp ngón tay không bị trơn trượt trên phím khi chơi đàn trong thời gian dài, bên cạnh đó vẫn giữ được kết cấu tinh tế và cảm giác sang trọng.

Bàn phím đóng một vai trò hết sức quan trọng để truyền tải cảm xúc từ đầu ngón tay bạn đến âm thanh được phát ra. Yamaha CLP-525R//X cho phép bạn chơi nhịp nhàng, uyển chuyển và duy trì phím tốt trong thời gian dài. Đó là lý do tại sao tất cả 88 phím được trang bị cho Keyboard Stabilizer. Điều này không chỉ cho phép bạn chơi một cách tự nhiên mà còn giúp cải thiện đáng kể độ bền và tuổi thọ của các phím.

Phím đàn của CLP-525R được thiết kế với mục đích chính là để hỗ trợ làm cho phần thân đàn càng xa đầu phím đàn càng tốt, cải thiện điều kiện chơi đàn và giúp thoải mái, ngay cả ở phần cuối của phím đàn.

Những kỹ thuật cho một âm thanh tốt

Giống như piano cổ điển, đàn Yamaha CLP-525R//X được kiểm tra kỹ càng, với vị trí loa và chất liệu thân được đảm bảo để nhạc cụ có độ âm vang tốt nhất. Với hình ảnh một nhạc cụ có âm thanh giống nhất với grand piano, đàn được lắp đặt hệ thống thoát âm ở nhiều vị trí khác nhau trong thân cho phép âm thanh từ loa đi thẳng đến tai người nghe mà không bị kìm giữ lại trong thân đàn.

Thân đàn của CLP-525R//X bao gồm bộ tối ưu hóa âm thanh giúp điều chỉnh dòng âm thanh và âm sắc.

Công nghệ mới từ Yamaha giúp nhận ra những đặc tính về âm thanh mộc trong những nhạc cụ, bộ tối ưu hóa âm thanh mang đến âm thanh tự nhiên, mượt mà, dày và ấm xuyên suốt cả nhạc cụ.

Những đặc điểm khác

- Ghi âm bài nhạc trên nhiều rãnh

- Một phạm vi âm thanh rộng lớn

- Bộ kiểm soát âm thông minh (IAC), hoàn hảo khi chơi trong nhà

- Các ứng dụng nhạc cụ giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết về âm nhạc

- Clavinova và ứng dụng

Thông số kỹ thuật:

Kích cỡ/trọng lượng

Kích thước
Chiều rộng
1350mm (53-1/8") (Polished finish: 1353mm (53-1/4"))
Chiều cao
845mm (33-1/4") (Polished finish: 848mm (33-3/8"))
Chiều sâu
414mm (16-5/16") (Polished finish: 415mm (16-5/16"))
Trọng lượng
Trọng lượng
43.0kg (94lbs., 13oz) (Polished finish: 45.0kg (99lbs., 3oz))

Giao diện Điều Khiển

Bàn phím
Số phím
88
Loại
GH3 (Graded Hammer 3) keyboard with synthetic ivory keytops
Touch Sensitivity
Nhẹ, Trung Bình, Nặng, Cố Định
Pedal
Số pedal
3
Nửa pedal
Các chức năng
Âm vang với hiệu ứng nữa pedal, giảm âm và duy trì âm
Bảng điều khiển
Ngôn ngữ
Tiếng Anh

Tủ đàn

Nắp che phím
Kiểu nắp che phím
Ống trượt
Khoảng Nghỉ Nhạc

Giọng

Tạo Âm
Âm thanh Piano
Yamaha CFIIIS
Nhả Âm Êm ái   
Âm vang
Đa âm
Số đa âm (Tối đa)
256
Cài đặt sẵn
Số giọng
10

Biến tấu

Loại
Tiếng Vang
4
Kiểm soát âm thông minh (IAC)
Các chức năng
Kép/Trộn âm

Bài hát

Cài đặt sẵn
Số lượng bài hát cài đặt sẵn
10 (Demo giọng), 50 (Piano)
Số lượng bài hát
1
Số lượng track
2

Các chức năng

Bộ đếm nhịp
Dãy Nhịp Điệu
5~280
Kiểm soát toàn bộ
Dịch giọng
Kiểm soát khác
Tinh chỉnh, loại Âm Giai...

Lưu trữ và Kết nối

Lưu trữ
Bộ nhớ trong
khoảng  900KB
Kết nối
Tai nghe
2
USB TO HOST
Có (1)

Ampli và Loa

Ampli
20W x 2
Loa
(12cm x 6cm) x 2 [(4-3/4" x 2-3/8") x 2]
Bộ tối ưu hóa âm thanh

Nguồn điện

Tiêu thụ Điện
13 W
Đàn piano điện Clavinova Yamaha CLP-525R 4.5 5 Unknown Thursday, September 15, 2016 Đàn piano điện Yamaha CLP-525R Đàn piano điện Yamaha CLP-525R sở hữu bộ âm thanh của Real Grand Expression (Đại dương cầm thực thụ). ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm