Đàn piano điện Roland HP-2900

Đàn piano điện Roland HP-2900 sự dụng công nghệ âm thanh Super Natural Piano. Đây là công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, chuyên về tiếng Piano. Công nghệ Super Natural tạo ra được những âm thanh Piano sống động, trung thực như cây đàn piano cơ (acoustic piano). Để tạo ra tiếng đàn piano được sử dụng trong cây đàn piano điện Roland, kỹ sư âm thanh đã lấy mẫu tiếng piano được thu âm từ những cây đàn piano cơ hay nhất thế giới, cho ra âm thanh piano tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.

Đàn piano điện Roland HP-2900 với nhiều tính năng vượt trội giúp bạn như đang lướt trên những phím đàn piano cơ với âm thanh cực kỳ hay và thu hút.

Đây là cây đàn hoàn hảo về âm thanh và thiết kế tạo cho mọi người một cảm giác hấp dẫn trong học tập, làm nhạc cũng như biểu diễn!

Đàn piano điện Roland HP-2900

Đàn piano điện Roland HP-2900

Thông số kỹ thuật:

- 88 Phím nặng

- 4 voice

- 2 Pedals

- Metronome (bộ gõ giữ nhịp)

- Transpose (lên xuống tone)

- Key touch: Light/Medium/Heavy

- Rec/Play (Thu âm và phát lại bài vừa đánh)

- Midi

- Headphone: 2

- Xuất xứ: Nhật Bản

Đàn piano điện Roland HP-2900 4.5 5 Unknown Friday, September 9, 2016 Đàn piano điện Roland HP-2900 sự dụng công nghệ âm thanh Super Natural Piano. Đây là công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, chuyên về tiếng Pia...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm