Đàn piano điện Yamaha CLP-550

Đàn piano điện Yamaha CLP-550 với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần cứng cáp và chất lượng, và trên hết là giá thành CLP-550 secondhand đáp ứng được cho nhu cầu học tập, giải trí một cách hiệu quả nhất.

Đặc điểm nổi bật:

- CLP-550 thuộc mẫu đàn có thiết kế gọn gàng, nắp trượt trong suốt bảo vệ bàn phím, tính ứng dụng cao, cực kỳ bền, phù hợp hầu hết với mọi người. Với thiết kế gọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển khi muốn đổi vị trí để đàn, kích thước gọn và cân nặng trung bình nên bạn có thể thay đổi chỗ để ở bất cứ đâu bạn muốn, tiết kiệm được nhiều không gian cho bạn.

- Có âm thanh cơ bản hay, có đầy đủ các yêu cầu của một cây piano điện, đáp ứng cho các bạn mới bắt đầu chơi, tập một thời gian đầu để sau này có thể chuyển qua đàn piano cơ.

- Yamaha CLP-550 phù hợp với các bạn muốn học đàn để thỏa mãn niềm vui , các em thiếu nhi mới bắt đầu làm quen với đàn, Quý phụ huynh đang có nhu cầu đầu tư cho con nhỏ trong tình trạng kinh tế hạn chế.

Đàn piano điện Yamaha CLP-550

Đàn piano điện Yamaha CLP-550

Thông số kỹ thuật:

- 88 Phím nặng

- Touch Sensitivity: Hard/Medium/Soft/Fixed (Bàn phím có nhiều cấp độ Touch)

- Voice: 7 (Piano 1 - Piano 2 - E.piano - Harpsichord - Celesta - Vibes - Guitar)

- Pedal: 2

- Brilliance : 3 chế độ (bright, normal, mellow)

- Record: chức năng thu phát

- Dual: hòa 2 tiếng cùng lúc

- Metronome (bộ gõ giữ nhịp)

- Transpose (lên xuống tone)

- Reverb: 4 (Room - Hall 1 - Hall 2 - Stage)

- Cổng Midi In/Out/Thru

- Xuất xứ: Nhật Bản

» Xem thêm: đàn piano điện cũ - đàn piano casio px 780
Đàn piano điện Yamaha CLP-550 4.5 5 Unknown Friday, September 9, 2016 Đàn piano điện Yamaha CLP-550 với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần cứng cáp và chất lượng, và trên hết là giá thành CLP-550 ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm