Đàn piano điện Yamaha CLP156

Đàn piano điện Yamaha CLP156 áp dụng công nghệ AMW - Advanced Wave Memory là bí mật đằng sau chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Đàn piano điện Yamaha CLP156 sở hữu thiết kế hoàn hảo với các chi tiết tinh xảo, hứa hẹn mang đến nhiều hài lòng cho người chơi nhạc.

Đàn piano điện Yamaha CLP156 thuộc dòng Clavinova Yamaha được cung cấp các tiếng đàn piano đặc biệt ngoài các tiếng đàn piano tạo phản hồi chơi giống như đang chơi một cây đại dương cầm trong hòa nhạc. Chúng bao gồm cây piano để chơi các ca khúc ballad nhẹ nhàng tạo âm thanh khởi động vang vọng, piano chơi nhạc jazz bổ sung thêm độ sâu cho âm thanh, và piano chơi nhạc pop có âm thanh sáng, sống động. Để đảm bảo âm thanh tạo ra phù hợp với thể loại đang chơi thì việc điều chỉnh mỗi tiếng đàn piano tập trung vào độ vang của âm, hoặc âm thanh tạo ra khi bạn lướt ngón tay và các sắc thái tinh tế khác. Mỗi khi chơi đàn, bạn có thể ngay lập tức thưởng thức âm thanh piano hoàn hảo mà không phải điều chỉnh gì.

dan piano dien yamaha clp156

Sơ lược đặc điểm đàn piano điện Yamaha CLP-156

- Áp dụng công nghệ AWM (Advanced Wave Memory)

- Công nghệ The AE (Action Effect) keyboard mô phỏng bàn phím piano acoustic

- Chức năng Reverb

- Thu âm 2 tracks

- Built-in Disk Drive

- Dual Voice Mode

- Microtuning

» Xem thêm: đàn piano điện cũ

Clip demo đàn piano điện Yamaha CLP156

Đàn piano điện Yamaha CLP156 4.5 5 Unknown Thursday, September 8, 2016 Đàn piano điện Yamaha CLP156  áp dụng công nghệ AMW - Advanced Wave Memory là bí mật đằng sau chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đàn piano đ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm