Đàn Piano Nhà Thờ

Đàn piano là một nhạc cụ có khả năng diễn tả phong phú sự chuẩn xác về cao độ, vẻ đẹp của âm thanh biểu hiện được nhiều loại sắc thái, tinh tế.

Ngày nay, đàn Piano dường như đã quen thuộc với mọi người, chúng ta có thể thấy ở những hộ gia đình, quán café, trường học, nhạc viện ngoài ra chúng ta còn có thể bắt gặp được đàn piano nhà thờ với nét cổ kính.

Đàn piano là một nhạc cụ có khả năng diễn tả phong phú sự chuẩn xác về cao độ, vẻ đẹp của âm thanh biểu hiện được nhiều loại sắc thái, sự tinh tế của phím đàn làm thuận lợi trong việc kết hợp các chồng âm cùng lúc tạo nên màu sắc hòa âm có thể thay thế dàn nhạc đã tạo nên hiệu quả nghệ thuật rất lớn của cây đàn piano nói chung và đàn piano nhà thờ nói riêng.

Phải nói rằng: phần soạn hòa âm phù hợp với tiết tấu, giai điệu của bài hát và thực sự có nghề ấy cộng hưởng với lợi thế của tiếng đàn Piano đã tạo được hiệu quả không gian Thánh nhạc hết sức trang trọng ,tâm tình và rất Thánh đường.

Đàn Piano Nhà Thờ


Sau đây nhaccuplus.com xin gợi ý một số loại đàn piano phù hợp cho nhà thờ:
- Đối với những nhà thờ có không gian rộng, sức chứa lớn trên 1000 người nên chọn đàn Grand Piano.

Piano Kawai No750

Đàn Piano Kawai No750 - (115.000.000 đồng)

grand piano yamaha c7b

Đàn Grand Piano Yamaha C7B - (195.000.000 đồng)

- Những nhà thờ vừa với sức chứa dưới 800 người thì Upright Piano phù hợp nhất.

dan piano yamaha u3h

Đàn Piano Yamaha U3H - (51.900.000 đồng)

dan piano kawai w106


Đàn Piano Yamaha W106 - (64.990.000 đồng)

- Ngoài ra có những nhà thờ nhỏ chỉ với khoảng 400 người có thể lựa chọn Piano Điện.

dan piano dien casio px 780
Đàn piano điện Casio PX 780 giá 23.350.000 đồng

dan piano dien casio px 860

Đàn piano điện casio PX 860 giá 23.010.000 VNĐ

Hiện nay có rất nhiều nơi bán đàn Piano nhà thờ trên cả nước nên việc tìm ra một cửa hàng bán đàn piano uy tín thực sự là một thử thách lớn cho quý Cha, Thầy, quý ân nhân... Bên cạnh đó giá đàn piano nhà thờ cũng dao động rất lớn làm cho khách hàng phải lung túng khi chọn mua đàn Piano.
Bán đàn piano nhà thờ – Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán các loại đàn piano nhà thờ tại An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai,Long An, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM. Đàn được nhập khẩu nguyên bản từ Nhật Bản với uy tín và chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để phục vụ nhu cầu mua đàn piano nhà thờ phục vụ trong thánh lễ các giáo xứ . Công ty âm nhạc Việt Thanh địa chỉ bán đàn piano nhà thờ đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Đàn Piano Nhà Thờ 4.5 5 Unknown Saturday, September 17, 2016 Đàn piano là một nhạc cụ có khả năng diễn tả phong phú sự chuẩn xác về cao độ, vẻ đẹp của âm thanh biểu hiện được nhiều loại sắc thái, tinh ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm