Đàn Piano nội địa Nhật đang dần chiếm lấy thị trường Piano điện cũ

Có lẽ rất nhiều người chơi Piano hay những người lần đầu tiên biết tới dòng sản phẩm này, sẽ đặt ra câu hỏi giống như trên khi được tư vấn về các sản phẩm đàn Piano điện. Vậy đâu là lý do giúp cho đàn Piano điện cũ nội địa Nhật đang dần chiếm lấy thị trường? Phải chăng là dòng sản phẩm này thực sự tốt và giá cả phù hợp với tất cả người chơi Piano tại Việt Nam. Hãy cùng nhaccuplus.com tìm hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Đàn Piano nội địa Nhật đang dần chiếm lấy thị trường Piano điện cũ

Những yếu tố giúp đàn Piano điện cũ nội địa Nhật dần chiếm lấy thị trường:

1. Chất lượng đàn Piano điện cũ


Hiện nay, các sản phẩm Piano Nhật được rất nhiều người chơi Piano tại Việt Nam chọn mua. Vì chất lượng của các sản phẩm điện tử đến từ Nhật Bản là rất tốt, và các hãng sản xuất những mặt hàng này như Yamaha, Kawai… đều là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Hơn nữa, khi mua được một chiếc đàn Piano nội địa Nhật khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn hài lòng về thiết kế cũng như tính năng đi kèm. Tuy những sản phẩm này đã qua sử dụng nhưng đa số đều còn rất mới và khá đa dạng model cho người dùng chọn lựa. Bền, âm thanh chuẩn, dễ sử dụng và sang trọng là những yếu tố giúp Piano điện nội địa Nhật trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi Piano nhưng chưa có điều kiện mua đàn mới.

Chúng ta cũng phải thừa nhận rằng sản phẩm từ Nhật có kỹ thuật chắc chắn, bền bỉ. Sản phẩm nội địa Nhật cũng vậy, họ sản xuất những sản phẩm dựa trên tiêu chí: bền, an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó, không như sản phẩm điện tử ở Việt Nam, chúng ta có thói quen xài thiết bị đến khi xài không được nữa, chỉ còn vứt đi thì mới thanh lý để không phụ lòng nhà sản xuất. Còn ở Nhật, đến định mức sử dụng, hay có thể thay thế sản phẩm cũ khi dòng đàn mới ra đời - có thể gọi là xu hướng, và từ đây, sẽ có những cây Piano điện chất lượng trở thành giải pháp kinh tế.Trong những năm qua, lượng người học và chơi Piano ưa chuộng các sản phẩm đàn Piano điện cũ nội địa Nhật ngày càng tăng, và nhiều gia đình, trung tâm âm nhạc trở thành khách hàng lâu năm của dòng sản phẩm này.

dan piano dien cu

2. Giá đàn Piano điện cũ

Một chiếc đàn Piano điện xịn, đời mới ngoài thị trường có giá trên dưới 30 - 40 triệu đồng hoặc hàng trăm triệu tùy từng model. Tuy nhiên, một chiếc đàn Piano điện cũ nội địa Nhật với công nghệ vượt trội lại có giá rất hấp dẫn, chỉ bằng khoảng 50% so với giá đàn Piano điện mới. Nhiều người tiêu dùng sẽ thắc mắc tại sao giá cả lại hấp dẫn như vậy, liệu có tin cậy về chất lượng được không?

Thắc mắc này rất dễ hiểu và đa số khách khi tìm mua đàn Piano điện cũ đều có chung suy nghĩ: "Chất lượng đàn Piano điện cũ nội địa Nhật có tốt không?" . Một trong những lý do chính để khách hàng tin tưởng là Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những thương hiệu Piano đứng đầu thế giới mà người Nhật còn nổi tiếng bởi sự trung thực trong chất lượng sản phẩm, khắt khe với những sản phẩm mà họ làm ra và Nhật Bản còn là đất nước nổi tiếng với công nghệ cao được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu về chất lượng. Chính vì vậy, khi mua đàn Piano điện cũ nội địa Nhật tại những cửa hàng cung cấp nhạc cụ uy tín, người chơi Piano không cần lo lắng về chất lượng.

Với sản phẩm đàn Piano điện nội địa, sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản, các hãng nhạc cụ lớn của Nhật Bản hiểu phải làm gì để thỏa mãn sự khắt khe trong kiểm định và, đòi hỏi cao và khó tính trong quá trinh sử dụng của người Nhật. Ngoài đảm bảo chất lượng âm thanh, tính năng và hình thức cũng được tối ưu ở mức tốt nhất, tuyệt vời nhất. Đây cũng chính là sự khác biệt giữa đàn Piano điện cũ nội địa Nhật và các loại đàn Piano điện cũ thông thường.
Đàn Piano nội địa Nhật đang dần chiếm lấy thị trường Piano điện cũ 4.5 5 Unknown Wednesday, September 7, 2016 Có lẽ rất nhiều người chơi Piano hay những người lần đầu tiên biết tới dòng sản phẩm này, sẽ đặt ra câu hỏi giống như trên khi được tư vấn ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm