Đàn Piano Steinway & sons Loui XV

Đàn Piano Steinway & sons Loui XV trắng được chạm khắc mạ vàng là những đặc điểm nổi bật của cây đàn piano đặc biệt quý báu này. Các chi tiết lộng lẫy xa hoa được chế tác tinh xảo bởi các nghệ nhân thủ công tốt nhất của Steinway & Sons.

Với bộ sưu tập đặc biệt, mỗi đàn piano Steinway có thể là biểu hiện hoàn hảo của chủ sở hữu của nó. Cho dù phần tô điểm tinh tế hoặc một tuyên bố bắt mắt, cho dù bức tranh, khảm, kết thúc tùy chỉnh hoặc các ứng dụng chất liệu đặc biệt - một Steinway có thể thích hợp thực hiện với các nhu cầu khác nhau nhất để trở thành một phần độc đáo và riêng biệt của nghệ thuật.

Đàn Piano Steinway & sons Loui XV Model O là model lớn nhất của Steinway Grands loại nhỏ. Piano này là đủ lớn để đáp ứng những người yêu cầu đầy đủ, âm thanh phong phú, nhưng có kích thước để phù hợp với hầu như bất kỳ không gian ngôi nhà nào.

Đàn Piano Steinway & sons Loui XV

Steinway & sons Loui XV

Đặc điểm Đàn Piano Steinway & sons Loui XV

Pinblock

Thiết kế Hexagrip được cấp bằng sáng chế; 7 laminations of quartered hardrock maple stock. Các thớ gỗ đối xứng phân phối ở các góc liên tiếp 45° và 90°, các hướng thớ gỗ thống nhất chung quanh chu vi của tuning pin. Là sản phẩm của thiết kế độc quyền này, tuning pin có chuyển động mượt hơn trong momen xoắn, bộ cơ được duy trì đồng đều hơn, và cây piano được lên dây lâu hơn.

Pinblock

Soundboard

Soundboard được tạo ra như của đàn violin để cung cấp phản hồi tự do và thậm chí cho toàn bộ phạm vi, thiết kế dày 8 mm ở trung tâm và giảm dần đến 5 mm tương tự phương pháp làm ra vành và phần bên ngoài. Thiết kế này cho phép chuyển động hoàn toàn tự do, trong khi hành động như một đơn vị đồng nhất giúp giảm được một lượng không khí, do đó tạo ra một phản ứng âm sắc phong phú hơn và lâu dài hơn. Close-grained, quarter-sawn Sitka spruce, loại gỗ có sự ổn định và độ rung bất thường do sức căng và độ rung, được sử dụng dành riêng cho các soundboard

Soundboard

Xương sườn

Được làm từ gỗ thông chắc chắn để đảm bảo sự hỗ trợ mạnh mẽ và liên tục trên soundboard. Cuối khung được lắp tay vào bề mặt gần giốnh như khóa quan trọng trên đỉnh soundboard.

Xương sườn

Dây đàn

Treble: Twelve whole & one-half sizes từ thép cường độ cao của Thụy Điển. Bass: Lõi dây bằng thép. Longest, Agraffe/bridge: 79 1/4" (201 cm)

Dây đàn

Ngựa đàn

Treble: các miếng ep Hard rock maple theo chiều dọc chặn với maple solid hard rock. Bass: Solid rock maple gắn với cantilevered và splined base. Gỗ Maple được đóng, dán, và siết với soundboard.

Hammers

Búa đàn được làm bằng lông cừu kết hợp với vật liệu tự nhiên cao cấp được xử lý để chống lại côn trùng và độ ẩm. Búa đàn được nén cứng tạo nên độ bền vĩnh cửu cho bộ máy của đàn. Các đường gờ dọc bạch dương cứng. Shanks từ chọn phong kiên cường.

Hammers

Phím

vân sam Bavarian, cá nhân nặng-off. Chip-proof, trải vết chịu cho bẩm; trượt bằng chứng, tế nhị mài nhọn ebonized. Tough, bền nút gỗ Linden củng cố các phím trên đường sắt cân bằng cho phép điện âm tối đa với mỗi cuộc đình công. Dài nhất: 19 "(48,3 cm)

Phím

Thông số kỹ thuật đàn Piano Steinway & sons Loui XV:

Màu sắc//Lớp hoàn thiện
Tủ đàn
Màu sắc
Polished Ebony

Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước
Chiều rộng
146cm
Chiều cao
102cm
Chiều dài
180cm
Trọng lượng
Trọng lượng
280kg

Giao diện Điều Khiển
Bàn phím
Số Phím
88


Thiết kế//Chi tiết Cấu trúc
Bánh xe
Loại 
Bánh xe kép

Tủ đàn
Nắp che phím
Đóng nắp nhé
Đàn Piano Steinway & sons Loui XV 4.5 5 Unknown Thursday, September 8, 2016 Đàn Piano Steinway & sons Loui XV trắng được chạm khắc mạ vàng là những đặc điểm nổi bật của cây đàn piano đặc biệt quý báu này. Các ch...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm